Nhà môi giới Coinone bị bắt với cáo buộc hối lộ để list tokenTrong thế giới tiền điện tử, tính toàn vẹn của các nền tảng giao dịch và người điều hành chúng là rất quan trọng để duy trì niềm tin và sự tự tin của các nhà đầu tư.

Thật không may, một bản tin gần đây từ Seoul nêu bật cách một số cá nhân vô đạo đức tìm cách trục lợi thông qua sử dụng các biện pháp trái phép.

Theo báo cáo từ hãng thông tấn Hàn Quốc Newsis, một nhà môi giới tên là “Mr.Go” đã bị bắt với cáo buộc cố gắng hối lộ nhân viên của sàn giao dịch tiền điện tử Coinone. Mr.Go được cho là đã đưa ra lời đề nghị cho một cựu nhân viên của Coinone tên là “Mr.Jeon” để được list token trên sàn giao dịch.


Báo cáo nói rằng Mr.Go đã tặng token và các quà tặng khác cho Mr.Jeon vào năm 2020 và đổi lại được giúp đỡ trong việc đảm bảo niêm yết. Mặc dù Coinone cuối cùng đã liệt kê các tài sản được đề cập, nhưng không rõ liệu hành động của Jeon có bất kỳ ảnh hưởng nào đến quyết định hay không.

Cuộc điều tra về vấn đề được cho là đã bắt đầu như một phần của cuộc điều tra rộng hơn về thao túng thị trường và thông đồng trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Trong khi các nhà chức trách chưa cung cấp thêm thông tin chi tiết về các cáo buộc, vụ việc làm dấy lên lo ngại về khả năng tham nhũng và gian lận trong lĩnh vực này.

Tin tức về vụ việc đã gây ra một số lo ngại cho các nhà đầu tư trong thị trường tiền điện tử, những người lo lắng về tác động tiêu cực từ những hành động như vậy đối với danh tiếng của ngành. Mặc dù Coinone chưa bình luận về vụ việc, nhưng sàn giao dịch có thể sẽ phải đối mặt với sự giám sát ngày càng tăng từ các cơ quan quản lý cũng như các nhà đầu tư sau tin tức này.

Coinone là một trong năm sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu tại Hàn Quốc, đã được đăng ký với tên gọi Coinone Inc và ra mắt vào năm 2015. Với khối lượng giao dịch giao ngay trong 24 giờ là 150 triệu đô la, đây là một nền tảng phổ biến cho các trader trong khu vực. Coinone được hỗ trợ bởi Kakao Ventures, một công ty đầu tư mạo hiểm đã rót vốn cho một loạt các startup công nghệ. Là một người chơi có uy tín trong ngành công nghiệp tiền điện tử, Coinone được biết đến với nền tảng đáng tin cậy và cam kết bảo mật và minh bạch.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: 

Theo dõi Twitter: 

Theo dõi Tiktok: 

  • Tether bác bỏ cáo buộc giả mạo tài liệu ngân hàng của Wall Street Journal
  • Cựu giám đốc kỹ thuật FTX Nishad Singh nhận tội gian lận, lừa đảo và rửa tiền

Annie

Theo AZCoin News


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *