Nguồn cung Ethereum đạt mức thấp kỷ lục sau The Merge

– Advertisement –

Tổng nguồn cung lưu hành Ethereum đã đạt mức thấp nhất từng được ghi nhận sau The Merge vào ngày hôm nay, với khoảng 120.5 triệu ETH. 

The Merge – một trong những thay đổi kỹ thuật lớn nhất trong lịch sử mạng – đã đưa Ethereum từ một nền tảng proof-of-work sang proof-of-stake và giảm đáng kể tổng lượng phát hành ròng ETH.

– Advertisement –

Nguồn cung ETH giảm có thể liên quan đến việc giá Bitcoin và thị trường chứng khoán đang tăng, vì các nhà giao dịch thường phản ứng bằng cách mua các token có tính rủi ro cao trên chuỗi. Nhu cầu về mạng hoặc số lượng người dùng đang tạo các giao dịch mới, khiến lượng ETH trung bình được đốt từ mỗi giao dịch tăng lên, tiếp tục làm giảm nguồn cung.

Tổng phí giao dịch trên Ethereum đã tăng đều đặn kể từ đầu năm 2023 và thành công đạt mức tương ứng trong quý 3/2021 chỉ một thời gian ngắn. Bên cạnh đó, theo Dune Analytics, hoạt động NFT trên Ethereum cũng đã chứng kiến ​​đà phục hồi nhỏ. 

Nguồn cung ETH đang lưu hành là một biến số cơ bản quan trọng mà nhiều nhà phân tích cần xem xét khi phân tích giá, nguyên nhân là vì càng ít token lưu hành thì càng tốt cho giá trị tài sản.

Xem thêm: Chủ tịch Fed nói về các mục tiêu sắp tới sau khi tăng lãi suất, Bitcoin tiến sát 24000 đô la 

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *