Nguồn cung của Binance USD (BUSD) đã giảm 60% kể từ khi có hành động của SEC

– Advertisement –

Đồng stablecoin của Binance đạt thị phần cao nhất mọi thời đại

Các nhà đầu tư đang từ bỏ BUSD và chuyển sang USDT.

Đồng stablecoin lớn thứ ba, Binance USD (BUSD), đang suy giảm nhanh chóng do nguồn cung của nó đã giảm 60% kể từ giữa tháng Hai.

– Advertisement –

Vốn hóa thị trường của stablecoin đã giảm từ hơn 16 tỷ đô la xuống còn khoảng 10 tỷ đô la ngày nay.

Hơn nữa, thị phần của BUSD cũng đã giảm xuống 7,3% từ khoảng 20% ​​vào năm ngoái. Khi các nhà đầu tư xoay trục, cuộc di cư đã tăng thị phần của Tether (USDT) lên 52%.

Sự ra đi của BUSD là do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) gây ra. Vào ngày 13 tháng 2, cơ quan này đã có hành động chống lại nhà phát hành stablecoin Binance, Paxos.

Theo các nhà phân tích, dòng tiền chảy ra có thể đóng vai trò như một “lực cản đối với hoạt động tài chính của Binance”, Financial Times của London đưa tin vào ngày 1 tháng 3.

Ilan Solot, đồng giám đốc tài sản kỹ thuật số tại Marex Solutions cho biết: “Điều này có thể sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận của Binance vì BUSD là một phần quan trọng của hoạt động kinh doanh.”

Hơn nữa, Coinbase cũng thông báo rằng họ sẽ hủy niêm yết BUSD vì stablecoin “không còn đáp ứng các tiêu chuẩn niêm yết của chúng tôi”.

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao cho biết BUSD chưa bao giờ là “doanh nghiệp lớn” đối với sàn giao dịch. Hơn nữa, ông nói thêm rằng Binance dự định hỗ trợ càng nhiều stablecoin khác càng tốt.

Công ty phát hành Stablecoin BUSD của Binance đối mặt với vụ kiện từ SEC

Rate this post

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *