Người sáng lập và CTO của sàn giao dịch tiền điện tử thuộc sở hữu của DCG, Luno rời đi

– Advertisement –

Người sáng lập và CTO của sàn giao dịch tiền điện tử thuộc sở hữu của DCG, Luno rời đi

Khi thị trường tiền điện tử bị rung chuyển bởi sự sụp đổ của Terra-Luna, Three Arrows Capital và gần đây nhất là FTX, các công ty tiền điện tử đã chứng kiến ​​một số cuộc thay đổi lãnh đạo điều hành trong những tháng gần đây.

Timothy Stranex, người sáng lập và giám đốc công nghệ của sàn giao dịch tiền điện tử Luno, đã lặng lẽ rời công ty vào tháng 12 để theo đuổi “các dự án cá nhân” sau mười năm làm việc tại công ty.

– Advertisement –

Người phát ngôn của công ty xác nhận rằng cựu phó giám đốc kỹ thuật, Simon Ince, đã đảm nhận vai trò CTO kể từ đầu năm 2023 sau khi Timothy Stranex rời đi.

“Được bổ nhiệm làm CTO mới vào đầu tháng, tôi sẽ lãnh đạo nhóm kỹ sư toàn cầu của Luno khi chúng tôi tiếp tục xây dựng một ứng dụng đơn giản, trực quan nhằm thúc đẩy trải nghiệm an toàn và đáng tin cậy cho 10 triệu khách hàng của chúng tôi trên toàn cầu”, Ince cho biết.

CTO mới của Luno cho biết thêm: “Luno sẽ khám phá và đổi mới các sản phẩm để nâng cao trải nghiệm cho người dùng, chúng tôi cũng sẽ tiếp tục phát triển tài năng của đội ngũ kỹ sư của mình để đạt được thành công”.

Được thành lập vào năm 2013 bởi Stranex, Carel van Wyk, Pieter Heyns và Giám đốc điều hành hiện tại Marcus Swanepoel, Luno là một ứng dụng ví và trao đổi tiền điện tử.

Luno có tệp khách hàng ở hơn 40 quốc gia. Vào tháng 9 năm 2020, Luno được Digital Currency Group (DCG) mua lại.

Vào tháng 11/2022, có nguồn tin báo cáo rằng Phillip Gillespie của nhà tạo lập thị trường B2C2 cũng đã từ chức Giám đốc điều hành để nhường chỗ cho Nicola White.

Xem thêm: DCG tạm dừng chi trả cổ tức

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *