Người sáng lập Hedera (HBAR) tiết lộ những tham vọng lớn cho năm 2023

– Advertisement –

Người sáng lập chuỗi khối layer1 bằng chứng cổ phần Hedera ( HBAR ) đang tiết lộ tham vọng của dự án trong năm nay.

Trong một cuộc phỏng vấn mới trên kênh YouTube Paul Barron Network, người đồng sáng lập và CEO của Hedera, Mance Harmon, đưa ra lộ trình đầy tham vọng của mình.

– Advertisement –

Theo Harmon, các nguyên tắc cơ bản của HBAR đã được cải thiện vào năm ngoái bất chấp thị trường giá xuống tiền điện tử kéo dài.

“Nói chung, Q4 là một quý thực sự tốt và điều đó được xây dựng dựa trên ba quý trước đó cũng cho thấy sự tăng trưởng thực sự mạnh mẽ.

Điều thú vị đối với tôi là trong khoảng thời gian mùa đông tiền điện tử, Hedera vẫn đi theo hướng hoàn toàn ngược lại về cách sử dụng và tổng giá trị bị khóa, tất cả các chỉ số đều tốt.”

Harmon tiếp tục nói rằng anh ấy tin rằng HBAR sẽ tiếp tục phát triển vào năm 2023 vì anh ấy tin rằng Hedera sẽ là chuỗi khối đầu tiên thực sự giải quyết được vấn đề về khả năng mở rộng trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

“Trong toàn ngành, điều mà ngành vẫn chưa thấy là layer 1 thực sự có quy mô. Mở rộng khả năng xử lý giao dịch, thông lượng thực sự cao ở mức giá mà thị trường chấp nhận được và trong 12 tháng tới, chúng tôi sẽ thực hiện bước tiếp theo để đi tới con đường hướng tới quy mô thực sự.

Từ khi ra mắt vào năm 2019, chúng tôi đã có khả năng xử lý 10.000 giao dịch mỗi giây”.

Theo Harmon, Hedera có kế hoạch bổ sung các nút do cộng đồng điều hành bên cạnh các nút do các thành viên hội đồng điều hành, giúp mở rộng đáng kể khả năng của chuỗi khối.

Năm nay là kỳ vọng. Sau đó, bước tiếp theo ngoài đó là thêm các phân đoạn bổ sung, các mạng khác đóng góp vào thông lượng chung.”

Hedera Hashgraph (HBAR) là gì? Chi tiết về đồng HBAR Coin

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *