Người sáng lập 3AC Su Zhu lập sàn giao dịch mới

– Advertisement –

Người sáng lập 3AC Su Zhu lập sàn giao dịch mới

Người sáng lập 3AC, Su Zhu, huy động được 25 triệu USD cho sàn giao dịch tiền điện tử mới của mình.

Theo The Block, Su Zhu và người cộng sự trước đây đã cùng thành lập quỹ phòng hộ tiền điện tử đã sụp đổ Three Arrows Capital (3AC) Kyle Davies, đang huy động được 25 triệu USD cho một sàn giao dịch tiền điện tử mới có tên là GTX.

– Advertisement –

Tin tức về việc huy động tiền cho GTX được đưa ra hai tháng sau khi sàn giao dịch FTX sụp đổ, khiến hơn một triệu chủ nợ mất trắng.

Việc đặt tên sàn là GTX đang gây tranh cãi trong cộng đồng, vì tên của nó khá giống với FTX. Chữ F và G nằm sát nhau trên bàn phím, điều này biểu thị “G đến sau F – nghĩa là sau sự sụp đổ của FTX thì GTX sẽ là sàn thay thế”.

Đội bạn Su Zhu và Kyle Davies đang hợp tác với Mark Lamb và Sudhu Arumugam, những người đã thành lập CoinFlex , một sàn giao dịch tiền điện tử đang trong quá trình tái cấu trúc. Đội ngũ điều hành của sàn giao dịch cũng bao gồm một số giám đốc điều hành của CoinFlex , bao gồm cả cố vấn chung và giám đốc công nghệ của công ty.

Theo tìm hiểu, GTX sẽ tận dụng công nghệ của Coinflex để xây dựng một sàn giao dịch hoàn toàn mới và sẽ có một nhóm pháp lý riêng biệt sẽ chịu trách nhiệm giám sát việc đưa ra các yêu cầu đối với tất cả các vụ phá sản tiền điện tử gần đây như Celsius và Voyager.

GTX có khả năng ra mắt trong tháng 2 này, theo The Block.

Three Arrows Capital (3AC) là một trong những quỹ phòng hộ lớn nhất về tiền điện tử cho đến khi hệ sinh thái Terra (LUNA) sụp đổ vào năm ngoái khiến nó phải đối mặt với những tổn thất đáng kể.

Công ty tư vấn tài chính Teneo đã xử lý việc thanh lý tài sản của 3AC và sau đó quỹ cũng đã nộp đơn xin phá sản theo Chương 15 ở New York.

Sau sự sụp đổ của 3AC, cả Zhu và Davies đều giữ im lặng trong một khoảng thời gian, cả hai chỉ mới xuất hiện trở lại trên mạng xã hội vào cuối năm. Họ được cho là lần lượt ở Dubai và Bali.

5/5 – (1 bình chọn)
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *