“Ngân hàng thân thiện với crypto” Silvergate bị kiện vì hỗ trợ và tiếp tay cho Sam Bankman Fried

– Advertisement –

“Ngân hàng thân thiện với crypto” Silvergate bị kiện vì hỗ trợ và tiếp tay cho Sam Bankman Fried sau sự sụp đổ gây chấn động của FTX và Alameda Research.

Chuỗi ngày đen tối của “ngân hàng thân thiện với crypto” Silvergate vẫn chưa dừng lại khi mới đây, ngân hàng này tiếp tục bị kiện khi có hành động hỗ trợ và tiếp tay cho Sam Bankman Fried gây ra sự sụp đổ của FTX và Alameda Research.

– Advertisement –

Cụ thể 1 vụ kiện tập thể nhắm vào ngân hàng Silvergate và Giám đốc điều hành Alan Lane khi có hành động hỗ trợ và tiếp tay cho một kế hoạch lừa đảo trị giá hàng tỷ đô la của Sam Bankman Fried từ FTX và Alameda Research.

Vụ kiện tập thể đã được đưa lên Tòa án Quận Hoa Kỳ của Quận phía Bắc California vào ngày 14/02 bởi các luật sư đại diện cho một người dùng FTX có trụ sở tại San Francisco đã bị đóng băng khoảng 20.000 đô la sau khi FTX sụp đổ.

Các cáo buộc cho rằng ngân hàng Silvergate và Giám đốc điều hành Alan Lane đã biết về việc Alameda Research sử dụng tiền của khách hàng FTX nhưng đã cố tình che giấu.

 

Tuy nhiên, vụ kiện vẫn chưa được tòa án quận xác nhận, đây là một bước cần thiết trước khi vụ kiện được toà án quận chấp nhận và tiến hành như một vụ kiện tập thể.

Sam Bankman Fried tìm cách tiếp cận quỹ của FTX

 

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *