Nền tảng Layer 1 đến từ Trung Quốc Conflux tăng 10% sau khi gọi vốn thành công 10 triệu USD từ DWF Labs

– Advertisement –

Conflux (CFX), 1 blockchain Layer 1 đến từ Trung Quốc đã huy động được 10 triệu USD từ DWF Labs thông qua việc bán token.

Với 10 triệu USD mới gọi vốn thành công từ DWF Labs đã nâng tổng số tiền tài trợ cho Conflux lên 50 triệu USD. Fan Long, người đồng sáng lập Conflux, cho biết các token $CFX mà DWF Labs đã mua từ nhóm dự án và quỹ dự trữ, sẽ được mở khóa tuyến tính trong một khoảng thời gian.

– Advertisement –

Conflux (CFX) là 1 blockchain Layer 1 nhận được sự ủng hộ của Bắc Kinh ngay cả khi chính phủ Trung Quốc cấm tiền điện tử vào năm 2021.

Conflux đã đạt được một số cột mốc quan trọng trong thời gian gần đây, đặc biệt là khi bản cập nhật cơ chế đốt được chia sẻ vào đầu tháng này. Dự án đã thiết lập quan hệ đối tác mới vớiChina Telecom, nhà mạng không dây lớn thứ hai ở châu Á.

Với nguồn vốn mới huy động được, Conflux sẽ sử dụng để mở rộng công nghệ, phát triển cơ sở người dùng và có kế hoạch mở rộng hơn nữa hệ sinh thái của mình xung quanh chính sách web3 mới của Hồng Kông.

Như trước đó Blogtienao đưa tin, Chính quyền Hồng Kông đang tích cực thay đổi các quy tắc về việc cấp phép tiền điện tử của thành phố vì các quan chức muốn định vị Hồng Kông là một trung tâm tiền điện tử.

Đồng Conflux của Trung Quốc tăng 67%, đây là lý do chính thúc đẩy tăng trưởng

Tại thời điểm thực hiện bài viết, giá của $CFX đang giao dịch ở mức 0.23 USD, tăng 10% trong 24h qua, theo dữ liệu từ Binance.

4/5 – (1 bình chọn)

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *