Nền tảng chơi game web3 trên Polygon huy động được 12 triệu USD

– Advertisement –

Nền tảng chơi game web3 trên Polygon huy động được 12 triệu USD

Intella X đã huy động được 12 triệu USD từ các nhà đầu tư bao gồm Polygon, Animoca Brands và Magic Eden.

Nền tảng chơi game Web3 Intella X đã huy động được 12 triệu USD trước khi ra mắt sắp tới trên Polygon, theo The Block cho biết.

– Advertisement –

Polygon, Animoca Brands, Magic Eden, Planetarium, Big Brain Holdings, Crit Ventures, JoyCity, Pearl Abyss, XL Games, Wemix và Global Coin Research là những tổ chức đang đầu tư vào Intella X.

Intella X được phát triển bởi công ty game Hàn Quốc Neowiz hợp tác với Polygon. Dự án tự mô tả mình là một nền tảng chơi game thế hệ tiếp theo nhằm loại bỏ các rào cản tiếp cận và cải thiện trải nghiệm chơi game của người dùng trong thế giới web3 thông qua các tính năng như tạo ví hợp lý và giao dịch meta.

Nền tảng sẽ thưởng cho những người đóng góp cho hệ sinh thái của họ, bao gồm cả nhà phát triển trò chơi và người dùng, thông qua token gốc và phân phối lại phần doanh thu của mình cho những người đóng góp thông qua giao thức phân phối doanh thu phi tập trung.

Intella X sẽ phát hành vào cuối quý đầu tiên, việc triển khai cũng sẽ bao gồm ví web3 độc quyền của Intella X, sàn giao dịch phi tập trung, marketplace, launchpad  và một số trò chơi khác.

Neowiz đã thông báo vào năm ngoái rằng họ đang hợp tác để xây dựng nền tảng với Polygon.

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *