Nên đầu tư đất ở đâu khi cash out!

Theo quan điểm đầu tư của mình, đầu tư crypto và đầu tư bất động sản người chiến thắng cuối cùng trùng hợp là người có kiểu đầu tư giống nhau đó là các holder nắm giữ tài sản dài hạn.

Cho nên bài viết này mình sẽ nói lên quan điểm của mình về các khu vực ở việt nam có thể mua và nắm giữ dài hạn:

Tây Ninh

Tây Ninh là một tỉnh thuộc Đông Nam Bộ, Việt Nam. Tây Ninh là cầu nối giữa thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Phnôm Pênh của Campuchia. Ngoài ra Tây Ninh là một trong các tỉnh thuộc Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Cùng là cửa ngỏ phía đông vào thành phố Hồ Chí Minh với Bình Phước, Bình Dương, Vũng Tàu. Nhưng giá trị bất động sản ở Tây Ninh vẫn còn rất thấp so với các tỉnh khác. Vì vậy, nếu bạn muốn tích trữ tài sản lâu dài thì Tây Ninh hiện tại là lựa chọn khá tốt khi giá trị hiên tại vẫn chưa cao, tiềm năng tăng trưởng vẫn còn rất nhiều nếu so sánh với các tỉnh khác trong khu vực.

Long An

Long an là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam, là địa phương có vị trí cửa ngỏ của TP HCM kết nối vào đồng bằng sông Cửu Long.

Với vị trí quan trọng kết nối giữa đồng bằng sông Cửu Long và Tp Hcm có thể nói Long An là sẽ là tỉnh được chú tâm phát triển bật nhất trong các tỉnh thuộc ĐBSCL, với mức giá BĐS hiện tại ở Long An còn khá rẻ, đây vẫn là khu vực mình sẽ ưu tiên đầu tư nắm giữ lâu dài.

Bình Thuận

Bình Thuận là một tỉnh thuộc duyên hải Nam Trung Bộ, Việt Nam. Với vị trí kết nối các tỉnh miền Trung vào Thành phố – Hồ Chí Minh.

Bình Thuận có khí hậu nắng, nóng ít mưa, mưa tập trung vào 3 tháng 8,9,10. Tuy điều kiện tự nhiên khắc nghiệt nhưng bù lại rất tiềm năng cho phát triển du lịch dịch vụ với đường bờ biển dài 190km. Được đánh giá là khu vực có đường bờ biển đẹp nhưng du lịch còn khá hoang sơ, được nhà nước nhấn mạnh là tập trung phát triển du lịch, dịch vụ nhưng với hiện tại Bình Thuận vẫn còn hoang sơ và địa phương còn chưa phát triển, tiềm năng tăng giá cao.

Tóm lại:

Quan điểm của mình về đầu tư bất động sản, đã dài hạn thì nên xem xét cơ bản về vị thế tăng trưởng và thời điểm mua vào, vì vậy tôi sẽ ưu tiên đầu tư vào các vùng giá còn thấp và còn tiềm năng phát triển và điển hình là địa phương trên, đây quan điểm của tôi còn các bạn thì sao hãy để lại nhận bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *