Mượn danh “bậc thầy phong thủy”, Anh Tấm (Thiên An) lừa đảo hàng chục nạn nhân, vỡ nợ nghìn tỷ khi đầu tư coin – chứng khoánThiên An hay còn được biết đến với bút danh Anh Tấm, là một blogger khá nổi trên Facebook, YouTube, TikTok. Nội dung trên kênh của anh chủ yếu là về phong thủy, tâm linh, tư vấn mệnh số được nhiều người đánh giá là “rất chuẩn”. Có lẽ vì thế mà Thiên An ngày càng chiếm được lòng tin của số đông người trẻ. Vừa qua, Thiên An bất ngờ bị réo tên, nghi vấn dính líu đến việc gọi vốn tiền tỷ để đầu tư coin, chứng khoán phức tạp. Sự việc hiện vẫn chỉ là tin đồn nhưng trang cá nhân của Thiên An đã đóng. Liệu có ẩn khúc hay thật sự Anh Tấm vốn không phải là “Tấm”?

Chuyện gì đang xảy ra với Anh Tấm (Thiên An)?

Sáng 16/7, nhiều người dùng phát hiện trang facebook cá nhân Thiên An (Anh Tấm) đã biến mất mà chỉ còn trang fanpapge với hơn 300 ngàn người theo dõi. Trang cá nhân của Kiều Oanh, vợ Anh Tấm tuy vẫn mở nhưng đã hạn chế chức năng bình luận khiến nhiều người hoang mang. Trước đó ngày 15/7, mạng xã hội bất ngờ xôn xao loạt bài đăng tố Thiên An (Anh Tấm) liên quan đến đầu tư, vỡ nợ nghìn tỷ.

Tấm Thiên An là ai? Nam Tiktoker nổi tiếng với loạt clip về phong thủy, tâm linh - Ảnh 5

Theo những thông tin được chia sẻ trên Facebook, Anh Tấm được cho là đã vay nợ của nhiều người, tộng cộng số tiền rất lớn (chưa rõ con số cụ thể) rồi bỗng dưng biến mất không lý do. Có nhiều cáo buộc cho rằng anh ta đã mượn hình ảnh là một “bậc thầy phong thuỷ” để vay mượn từ những người bạn thân sau đó đổ tiền vào crypto, chứng khoán.

Khi thị trường sập, Anh Tấm thua lỗ nặng nề dẫn đến mất khả năng chi trả. Những nạn nhân tin tưởng anh ta vẫn cả tin cho đến khi nhiều bài bóc phốt hơn xuất hiện…


Hiện tại Anh Tấm đã khóa Facebook, những nạn nhân, những người ủng hộ Anh Tấm từ những ngày đầu vẫn không thể liên lạc được với anh ta. Tạp Chí Bitcoin sẽ tiếp tục theo dõi và sẽ cập nhật ngay đến các bạn khi có tin tức mới nhất.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

  • KOL Pentoshi dự đoán một đối thủ của ETH có thể tăng vọt 100% trong khi ADA đối mặt với việc giảm thêm
  • Không ai còn quan tâm đến SHIB – Tại sao vậy?

XoàiSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *