Một trong những sàn giao dịch Bitcoin lâu đời nhất phải đóng cửa vì downtrend

– Advertisement –

Sàn giao dịch P2P của Phần Lan LocalBitcoins sẽ đóng cửa vào ngày 16 tháng 2 năm 2023.

Sàn giao dịch Bitcoin P2P có trụ sở tại Phần Lan LocalBitcoins sẽ đóng cửa sau mười năm hoạt động vì mùa đông tiền điện tử quá khắc nghiệt,

– Advertisement –

Sàn giao dịch đã tạm dừng đăng ký mới vào ngày 9 tháng 2 năm 2023 và sẽ ngừng giao dịch vào ngày 16 tháng 2 năm 2023. Khách hàng có 12 tháng để rút tiền từ ví LocalBitcoins của họ .

Một thông báo trên Twitter của LocalBitcoins cho biết công ty gặp khó khăn vì mùa đông tiền điện tử đang diễn ra khiến thị phần và khối lượng giao dịch bị thu hẹp.

Được thành lập vào năm 2012 bởi Jeremias Kangas, LocalBitcoins có trụ sở tại Helsinki đã kết nối người mua và người bán Bitcoin với nhau.

Sàn cho phép người dùng đổi nội tệ lấy Bitcoin và quảng cáo tỷ giá hối đoái cũng như phương thức thanh toán để giao dịch Bitcoin.

LocalBitcoins sẽ khóa các khoản tiền liên quan đến giao dịch ký quỹ cho đến khi người bán chuyển Bitcoin cho người mua với mức phí 1%.

Trên LocalBitcoins, người bán có thể nhận được giá cao hơn thị trường.

Sàn giao dịch này được mệnh danh là một trong những sàn giao dịch P2P hàng đầu thúc đẩy giao dịch Bitcoin cho người Nigeria vào tháng 7 năm 2022.

CEO sàn giao dịch tiền điện tử bitFlyer nói sẽ có thêm nhiều công ty phá sản

Trước đó, sàn giao dịch P2P LocalCryptos đã thông báo vào tháng 10 năm 2022 rằng họ sẽ đóng cửa sau 5 năm, với lý do mùa đông tiền điện tử và gánh nặng tuân thủ trong tương lai.

3/5 – (2 bình chọn)
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *