Mike Novogratz sẽ rất vui khi Bitcoin (BTC) đạt 30.000 đô la trong năm nay

– Advertisement –

Mike Novogratz dự đoán giá bitcoin

Mike Novogratz, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Galaxy Digital Holdings Ltd, cho biết giá Bitcoin có thể đạt 30.000 USD vào cuối quý này, tăng đáng kể so với giá hiện tại.

Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz đã sửa đổi dự đoán giá Bitcoin của mình, nói rằng ông sẽ hài lòng nếu BTC đạt 30.000 đô la vào cuối năm nay.

– Advertisement –

Novogratz thừa nhận rằng đây là mức giảm đáng kể so với dự báo quá tham vọng của ông là 500.000 USD.

Ông cho rằng việc hạ dự đoán là do việc tăng lãi suất của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ Jerome Powell, điều này đã cản trở tiến trình của Bitcoin.

Tuy nhiên, Novogratz vẫn lạc quan về thị trường tiền điện tử, nhấn mạnh sự quan tâm ngày càng tăng của các nhà đầu tư.

Novogratz đã dự đoán vào tháng 3 năm 2022 rằng BTC sẽ có thể đạt 500.000 đô la trong 5 năm.

Tuy nhiên, vào tháng 12 năm 2022, ông thừa nhận rằng Bitcoin không thể đạt được cột mốc đó nữa, ông đổ lỗi cho cuộc khủng hoảng tiền điện tử và sự sụp đổ của một số sàn giao dịch.

Vào thứ Tư, tiền điện tử lớn nhất đã vượt qua mức 24.000 đô la bất chấp áp lực pháp lý nghiêm trọng ở Hoa Kỳ và chỉ số đô la Mỹ (DXY) tăng mạnh.

Tháng trước, ông trùm tiền điện tử đã mô tả triển vọng hiện tại đối với tiền điện tử là không khủng khiếp cũng không tuyệt vời.

Giám đốc điều hành Galaxy Digital: “Đợt tăng giá của Bitcoin sẽ kéo dài đến hết tháng 3”

Novogratz cũng lưu ý rằng giá Bitcoin và Ethereum vẫn ổn định khi đối mặt với tin xấu trong tháng này, với việc các nhà giao dịch sử dụng đòn bẩy thoát khỏi vị trí của họ và tạo ra cái mà ông gọi là “thị trường sạch”.

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *