Microsoft thử nghiệm ví tiền điện tử trên trình duyệt web Edge

– Advertisement –

Microsoft thử nghiệm ví tiền điện tử trên trình duyệt web Edge

Microsoft được cho là đang chuẩn bị ra mắt ví tiền điện tử cho trình duyệt web Edge của mình.

Theo Theblock, ‘gã khổng lồ’ công nghệ Microsoft đang phát triển một ví tiền điện tử cho trình duyệt web Edge của mình, trong đó có nhiều tính năng mới.

– Advertisement –

Điều tra viên của Microsoft, Albacore, đã tiết lộ một số tính năng đầu tiên của ví trên Twitter.

Theo trang tin Bleeping Computer cho biết họ đã thử nghiệm chiếc ví tiền điện tử này và hiện rất có thể nó chỉ dành cho người dùng Microsoft Edge Dev Channel.

“Đây là ví tiền điện tử do bạn tự quản, nghĩa là bạn có toàn quyền kiểm soát tiền của mình. Chúng tôi sẽ không có quyền truy cập vào mật khẩu và khóa khôi phục của bạn. Ví sẽ được nhúng trong Edge, giúp bạn dễ dàng sử dụng mà không cần cài đặt bất kỳ tiện ích mở rộng nào”, Albacore cho biết.

Albacore còn tiết lộ ví sẽ được tích hợp với Coinbase và Moonpay, cũng như hỗ trợ cho NFT và swap các loại tiền điện tử.

Bleeping Computer cho biết Microsoft đã hợp tác với studio phát triển Ethereum Consensys để cung cấp tính năng swap tiền điện tử tích hợp giữa ether (ETH), Uniswap (UNI), dai stablecoin (DAI) và USD coin (USDC) và Tether (USDT) stablecoin.

“Tại Microsoft, chúng tôi thường xuyên thử nghiệm các tính năng mới để khám phá những trải nghiệm mới cho khách hàng của mình”, người phát ngôn của Microsoft nói với Bleeping Computer.

Trong chỉ riêng Microsoft, các trình duyệt web đối thủ là Opera và Brave cũng đã cung cấp một số tính năng lưu trữ tiền điện tử, bao gồm cả ví tích hợp vào trình duyệt web.

Xem thêm: Cú bắt tay của Ankr và Microsoft để cung cấp dịch vụ blockchain node

Rate this post

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *