Microsoft loại bỏ nhóm Metaverse được tạo cách đây 4 tháng

– Advertisement –

Nhóm Metaverse của Microsoft đã bị loại bỏ chỉ sau 4 tháng được thành lập.

Gã khổng lồ công nghệ Microsoft đã loại bỏ nhóm metaverse của mình mặc dù nhóm này chỉ mới được thành lập bốn tháng trước.

Nhóm này được đặt tên là nhóm Cốt lõi Industrial Metaverse (metaverse công nghiệp), được thành lập vào tháng 10/2022 và được giao nhiệm vụ xây dựng các mạng công nghiệp và hỗ trợ người dùng thực hiện các hoạt động metaverse.

– Advertisement –

Nhóm này sẽ được Microsoft phân công nhiệm vụ làm việc với khách hàng trong các ngành công nghiệp khác nhau bao gồm dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bán lẻ và tài chính. Các khách hàng đáng chú ý của nhóm bao gồm Coca-Cola, Unilever và General Motors.

Bốn tháng sau, nhóm bao gồm khoảng 100 nhân viên đã bị cho nghỉ việc trong kế hoạch cắt giảm 10.000 người của công ty vào tháng 01/2023. Phần lớn nhóm metaverse được tạo thành từ các cá nhân là thành viên của Project Bonsai – một công ty mà Microsoft đã mua lại vào năm 2018.

Các dự án về Metaverse tăng trưởng mạnh, liệu trend Metaverse sẽ bùng nổ trở lại?

Người phát ngôn của Microsoft cho biết “Mặc dù chúng tôi không bình luận về các chi tiết nhân sự cụ thể, nhưng Microsoft vẫn có sự cam kết với metaverse công nghiệp, chúng tôi đang tập trung vào các lĩnh vực của siêu dữ liệu công nghiệp quan trọng nhất đối với khách hàng của chúng tôi và họ sẽ không thấy có sự thay đổi nào trong cách họ được hỗ trợ”.

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *