Matic tăng 20%, Polygon vượt qua BNB Chain về chỉ số này

– Advertisement –

Polygon (MATIC) đã có sự tăng trưởng cao về số lượng giao dịch hàng ngày và chính thức vượt qua BNB Chain khi giá MATIC bật tăng 20% vào cuối tuần qua.

Theo dữ liệu từ Polygonscan, Polygon (MATIC), 1 giải pháp mở rộng quy mô layer 2 được xây dựng trên Ethereum, đã vượt qua BNB Chain về số lượng giao dịch hàng ngày.

– Advertisement –

Cụ thể vào ngày 29/01, BNB Chain có số lượng giao dịch là 3.007.245 giao dịch, trong khi Polygon đã xử lý hơn 3.066.110 giao dịch.

Là 1 giải pháp mở rộng quy mô cho Ethereum, về mặt công nghệ, Polygon có thể giúp tăng tốc các giao dịch được thực hiện trên các ứng dụng phi tập trung (DApps) trên Ethereum.

Mặc dù khối lượng giao dịch trên Polygon đã có sự sụt giảm từ tháng 06/2021, tuy nhiên thống kê số lượng giao dịch hàng ngày trên Polygon vẫn duy trì ở mức tốt khi vẫn dao động 2-4 triệu giao dịch mỗi ngày. Và từ tháng 10/2022, số lượng giao dịch hàng ngày đã tăng dần lên.

Điều này 1 phần nhờ sự chú ý từ các cá voi trên thị trường khi Polygon có những cập nhật đáng chú ý và có nhiều quan hệ đối tác lớn với Starbucks, Reddit, Mastercard,… dẫn đến hoạt động mạng Polygon tăng trưởng rất mạnh thời gian qua, đặc biệt liên quan đến NFT.

Bất chấp mùa đông tiền điện tử đang kéo dài, tuy nhiên theo thống kê giao dịch trên NFT Marketplace của Polygon đã đạt mức cao lịch sử mới trong tháng 12/2022.

Polygon ra mắt Polygon zkEVM: Tương lai của các giải pháp mở rộng quy mô trên Ethereum

Khối lượng giao dịch hàng ngày hiện tại trên MATIC đang ở mức 589 triệu đô trong 24 giờ qua. Giá $MATIC tăng ~10% trong 7 ngày qua theo Coinmarketcap.

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *