Marathon Digital tuyên bố đã bán 1.500 BTC vào tháng 1

– Advertisement –

Marathon Digital tuyên bố đã bán 1.500 BTC vào tháng 1

Một trong những công ty khai thác bitcoin lớn nhất hiện nay ở Bắc Mỹ, Marathon Digital, tuyên bố đã bán được 1.500 BTC vào tháng 1.

Nói về việc bán BTC của mình, đại diện Marathon Digital cho biết mặc dù thị trường đang sụt giảm và giá bitcoin vẫn dao động dưới 24,000 USD nhưng vì tài chính khó khăn công ty đã quyết định bán BTC nhằm giúp duy trì hoạt động khai thác của công ty.

– Advertisement –

Giám đốc điều hành Fred Thiel cho biết trong một tuyên bố:

“Các chi phí xung quanh để khai thác bitcoin đang ngày càng tăng, chúng tôi đã đưa ra quyết định chiến lược là bán bitcoin của mình, như đã lên kế hoạch trước đó, để trang trải một số chi phí hoạt động và cho các mục đích chung của công ty”

Thiel cho biết công ty dự định sẽ tiếp tục bán tiếp bitcoin vào năm nay để tài trợ cho chi phí hoạt động hàng tháng.

Theo một thống kê gần đây cho thấy Marathon Digital đang nắm giữ tổng cộng 11,418 BTC, trong đó phần lớn BTC đến từ hoạt động khai thác và một số ít là mua lại từ thị trường.

Các công ty khai thác bitcoin ở Bắc Mỹ được niêm yết công khai, chẳng hạn như Marathon, Riot, Bitfarms, Hut8 và Argo, đều đã áp dụng chiến lược “tích trữ BTC” từ lâu. Nhưng vì downtrend kéo dài mà nhiều công ty đã buộc phải bán BTC để trang trải chi phí hoạt động.

Thời gian qua, nhiều công ty khai thác bitcoin đang huy động nguồn tiền mặt để trả cho chi tiêu và nâng cấp máy đào đã lỗi thời.

Xem thêm: Marathon Digital Holdings xây dựng cơ sở khai thác Bitcoin quy mô lớn ở Texas Mỹ sau lệnh cấm của Trung Quốc

5/5 – (3 bình chọn)
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *