Mantle Core của BitDAO đề xuất tạo quỹ 200 triệu đô dành riêng cho hệ sinh thái Mantle

– Advertisement –

Một đề xuất tạo quỹ 200 triệu đô dành riêng cho hệ sinh thái Mantle đã được tạo bởi Mantle Core trên diễn đàn quản trị của BitDAO.

Mantle là 1 giải pháp Layer 2 của Ethereum được phát triển bởi BitDAO. Theo đề xuất, một nguồn vốn trị giá 200 triệu đô la sẽ được triển khai trong hệ sinh thái Mantle trong ba năm tới. 

– Advertisement –

Kho bạc của BitDAO sẽ cung cấp 100 triệu đô la USDC, trong khi 100 triệu đô la khác sẽ được cung cấp bởi các đối tác liên doanh chiến lược.

Theo đề xuất của Mantle, các quỹ đầu tư hàng đâu đã bày tỏ sự quan tâm đến việc tham gia bao gồm Dragonfly Capital, Pantera, Folius Ventures, Play Ventures Future Fund, Spartan, Lemniscap, Selini Capital, Cadenza Ventures và QCP Capital.

Tóm tắt đề xuất EcoFund từ Mantle Core

Nếu được chấp thuận, Mantle EcoFund và các đối tác sẽ tham gia vào các dự án với tỷ lệ đồng đầu tư 1:1 với mục tiêu đầu tư các vòng tiền hạt giống, hạt giống và vòng Series A dành cho các startup Web 3.

Mantle Network – Layer 2 mới của BitDao

Quỹ sẽ đặt mục tiêu đầu tư vào hơn 100 dự án được triển khai trên Mantle và có bội số vốn đầu tư (MOIC) gấp 1,5 lần hiệu suất tích lũy trong suốt vòng đời của quỹ.

Rate this post

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *