Magic Eden sa thải 15% nhân viên

– Advertisement –

Magic Eden sa thải 15% nhân viên

Magic Eden sa thải 22 người, khoảng 15% nhân viên trong lần cắt giảm lực lượng lao động mới nhất.

2023 là thời điểm khó khăn của các công ty tiền số khi chứng kiến số lượng lớn nhân sự ra đi và Magic Eden cũng không ngoại lệ, công ty đã sa thải 22 người trong bối cảnh cắt giảm toàn ngành, theo TheBlock.

– Advertisement –

Con số trên chiếm khoảng 15% dựa trên 141 nhân viên làm việc cho Magic Eden, theo LinkedIn. Magic Eden là công ty tiền điện tử mới nhất cắt giảm lực lượng lao động của mình. Tháng trước, Coinbase đã cắt giảm 20% nhân viên, Luno của Digital Currency Group cắt giảm 35% và Genesis cắt giảm 30%.

Giám đốc điều hành Jack Lu cho biết trong một tuyên bố: “Magic Eden đã đưa ra quyết định khó khăn khi chia tay 22 đồng đội”.

Ông cho biết đây là quyết định khó khăn nhưng phải diễn ra vì đó là một phần của nỗ lực tái cấu trúc toàn công ty.

“Khi chúng tôi thiết lập các ưu tiên của mình cho năm 2023, chúng tôi đã xem xét kỹ lưỡng những cấu trúc và vai trò nào là cần thiết trong nội bộ và phải đưa ra những quyết định khó khăn để tìm ra sự kết hợp các vai trò phù hợp để chúng tôi theo đuổi giai đoạn tiếp theo của việc mở rộng quy mô trên các chuỗi”, Lu nói.

“Công ty bày tỏ với nhân sự của mình rằng công ty vẫn có vốn hóa rất tốt với một chặng đường dài ngay cả trong thị trường giá xuống hiện nay và chúng tôi vẫn tin tưởng vào quỹ đạo của Magic Eden vào năm 2023 và hơn thế nữa”, Lu nói thêm.

Xem thêm: The Giving Block cắt giảm khoảng 12% lực lượng lao động

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *