Mã thông báo IOU, các cặp giao dịch future của Arbitrum nóng lên trước ngày phát hành token ARB

– Advertisement –

Mã thông báo IOU và những cặp giao dịch future của Arbitrum đang nóng lên trước ngày phát hành token ARB của Arbitrum.

Các nhà phát triển Arbitrum đã xác nhận sẽ phát hành token ARB cho các thành viên cộng đồng vào ngày 23/03, dựa trên những tiêu chí mà đội ngũ đã đưa ra, đánh dấu quá trình chuyển đổi chính thức của Arbitrum thành một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO).

– Advertisement –

Điều này có nghĩa là những người nắm giữ ARB sẽ có thể bỏ phiếu cho các quyết định quan trọng sắp tới của Arbitrum One và Arbitrum Nova.

Mặc dù mã thông báo chính thức của ARB ngày 23/03 mới phát hành cho cộng đồng, tuy nhiên với sức hút lớn của Arbiturm, mã thông báo IOU của nó và 1 số cặp giao dịch Future đã xuất hiện trên các sàn giao dịch.

Mã thông báo I Owe You (IOU) của Arbitrum, mã thông báo đại diện cho khoản nợ giữa hai bên đã xuất hiện trên sàn giao dịch tiền điện tử Hotbit và đang giao dịch ở mức 9.71 USD.

Mã thông báo đang có khối lượng giao dịch hơn 2 triệu đô la trong 24 giờ qua, với dữ liệu giao dịch từ Hotbit cho thấy các giao dịch được thực hiện trung bình hai phút một lần.

Chưa dùng lại ở đó BitMEX, sàn giao dịch về future hàng đầu thị trường đã giới thiệu cặp giao dịch future của ARB vào hôm nay – cung cấp đòn bẩy lên tới 20 lần.

“Xin lưu ý rằng cặp giao dịch ARB mới của chúng tôi là một hợp đồng có tính đầu cơ cao (ARB chưa giao dịch rộng rãi)” BitMEX đã cảnh báo trong thông báo niêm yết của mình.

Giá của ARB trên BitMEX thấp hơn đáng kể so với Hotbit, khi nó chỉ giao dịch hơn 1 USD tại thời điểm viết bài.

4 sàn giao dịch lớn thông báo list Arbitrum (ARB) trước đợt Airdrop lớn vào ngày 23/03

Hiện tại hầu hết tất cả các sàn giao dịch lớn trên thị trường như OKX, Huobi, Bybit, MEXC,… đã thông báo list token ARB của Arbitrum. Tuy nhiên Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thị trường hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức về việc niêm yết Arbitrum.

Rate this post

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *