Lệnh short chiếm 90% trong số thua lỗ 200 triệu đô la khi Bitcoin, Ether tăng vọt

– Advertisement –

Dữ liệu cho thấy hợp đồng tương lai bitcoin đã lỗ khoảng 85 triệu đô la.

Các nhà giao dịch đặt cược vào sự sụt giảm của thị trường đã mất cảnh giác khi thị trường phục hồi trên diện rộng trong 24 giờ qua, có tới 185 triệu đô la trong các giao dịch bán khống hoặc đặt cược chống lại việc tăng giá, bị thanh lý.

– Advertisement –

Điều đó đã góp phần tăng thêm hơn 200 triệu đô la trong khoản lỗ. Thanh lý xảy ra khi một sàn giao dịch đóng mạnh vị thế đòn bẩy của trader.

Điều này xảy ra khi một nhà giao dịch không thể đáp ứng các yêu cầu ký quỹ cho một vị thế có đòn bẩy (không có đủ tiền để duy trì giao dịch).

Chỉ riêng hợp đồng tương lai bitcoin đã thua lỗ ​​​​hơn 85 triệu đô la, mức cao nhất trong số tất cả các loại tiền điện tử.

Hợp đồng tương lai Ether ghi nhận 58 triệu đô la bị thanh lý, trong khi hợp đồng tương lai của aptos, solana và solana, mỗi hợp đồng đều lỗ từ 3 triệu đến 4 triệu đô la.

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã ghi nhận khoản lỗ nhiều nhất trong số các đối tác của mình ở mức 68 triệu đô la, tiếp theo là OKX ở mức 51 triệu đô la.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng 8,8% đạt mức cao nhất kể từ tháng 11, xóa bỏ tổn thất bắt nguồn từ sự sụp đổ của FTX và những rắc rối tại công ty cho vay tiền điện tử Genesis. (Genesis và CoinDesk có chung công ty mẹ, DCG.)

Bitcoin và ether lần lượt tăng lên hơn 24.500 đô la và 1.600 đô la, dẫn đến sự phục hồi trên toàn thị trường. Okb, token gốc của sàn giao dịch tiền điện tử OKX, đã tăng 20%, cao nhất trong số các loại tiền điện tử lớn, trong khi bnb (BNB) của BNB Chain đã tăng lên 323 đô la – đảo ngược khoản bị lỗ từ đầu tuần này.

Token của chuỗi khối layer 1 solana (SOL) và matic (MATIC) đã tăng thêm 10% mỗi mã trong 24 giờ qua.

Giám đốc điều hành Galaxy Digital: “Đợt tăng giá của Bitcoin sẽ kéo dài đến hết tháng 3”

Các token tập trung vào trí tuệ nhân tạo như tìm nạp (FET) và AGIX tiếp tục hoạt động kéo dài một tuần, tăng thêm hơn 12%.

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *