Khối lượng giao dịch Cardano tăng lên 23 tỷ ADA

– Advertisement –

Cardano (ADA) đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch tăng vọt lên hơn 23 tỷ ADA, điều này có khả năng châm ngòi cho một đợt tăng giá mới cho tiền điện tử.

Mặc dù ADA đã mất 22% giá trị trong ba tuần qua do thiếu khối lượng đầu cơ, khối lượng giao dịch tăng đột biến gần đây có thể là một dấu hiệu đầy hứa hẹn cho hiệu suất trong tương lai của tài sản.

– Advertisement –

Tính đến thời điểm hiện tại, ADA không có khối lượng đáng kể trong lĩnh vực DeFi của chuỗi, đây có thể là một trong những lý do khiến nó hoạt động kém hiệu quả.

Tuy nhiên, Cardano đang tích cực làm việc để cải thiện khả năng DeFi của mình và thu hút nhiều người dùng hơn vào nền tảng, điều này có thể dẫn đến sự gia tăng khối lượng đầu cơ đối với tiền điện tử.

Hơn nữa, Cardano đã đạt được những bước tiến đáng kể trong quá trình phát triển và quan hệ đối tác, điều này cũng có thể tăng giá trị của dự án trong thời gian dài.

Ví dụ: Cardano trước đây đã hợp tác với Chainlink để cung cấp nguồn cấp dữ liệu giá an toàn và đáng tin cậy cho các nhà phát triển xây dựng trên chuỗi khối của mình.

Sự gia tăng về khối lượng giao dịch đối với ADA cũng có thể là do tâm lý lạc quan chung trên thị trường tiền điện tử. Bitcoin và Ethereum, hai loại tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, đã hoạt động tốt trong những tuần gần đây, với cả hai tài sản đều đạt mức cao mới.

Điều này đã làm tăng sự quan tâm của nhà đầu tư đối với thị trường tiền điện tử, có thể lan sang các tài sản khác, chẳng hạn như Cardano.

1.5 tỷ USD chảy vào Cardano trong một ngày; ADA có phải là khoản đầu tư tốt hiện tại?

Rate this post

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *