Khối lượng giao dịch Bitcoin của sàn giao dịch DBS tăng 80% vào năm 2022

– Advertisement –

Sàn giao dịch kỹ thuật số DBS (DDEx), một trong những sàn giao dịch kỹ thuật số được ngân hàng hỗ trợ đầu tiên ở châu Á, đã báo cáo mức tăng lượng Bitcoin được giao dịch trong năm tài chính 2022 là 80%, trong khi số lượng Bitcoin được ngân hàng lưu ký tăng gấp đôi từ năm 2021. 

Khối lượng Ethereum được giữ trong kho kỹ thuật số của ngân hàng cũng đã tăng 60%, trong khi số lượng Ether được giao dịch trên sàn cao hơn gần 65%, DBS cho biết trong một tuyên bố vào thứ Tư. 

– Advertisement –

DDEx là sàn giao dịch chỉ dành cho thành viên của ngân hàng, cung cấp dịch vụ cho các nhà đầu tư, tổ chức tài chính và văn phòng gia đình quyền truy cập vào tiền điện tử và mã thông báo thanh toán kỹ thuật số.  

Cơ sở khách hàng của sàn giao dịch đã tăng gấp đôi vào năm 2022 với khoảng 1.200 người tham gia đã đăng ký tính đến ngày 31 tháng 12.

“Vào năm 2022, chúng tôi nhận thấy sự quan tâm ngày càng tăng từ các khách hàng doanh nghiệp của mình” Lionel Lim, Giám đốc điều hành của Sàn giao dịch kỹ thuật số DBS, cho biết. 

“Tuy nhiên, những điều này đã bị tạm dừng do sự biến động của thị trường cũng như sự không chắc chắn của kinh tế vĩ mô. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với các tổ chức phát hành tiềm năng cũng như khám phá các cơ hội khởi tạo cho danh sách STO chất lượng cao vào năm 2023.”

Vào tháng 9, DBS Bank, ngân hàng cho vay lớn nhất Đông Nam Á, đã giới thiệu dịch vụ giao dịch tiền điện tử cho các khách hàng giàu có.

Hiện tại, hơn 90% giao dịch của các khách hàng giàu có được thực hiện bằng kỹ thuật số, tuyên bố cho biết. 

Ngân hàng DBS của Singapore mở rộng dịch vụ tiền điện tử cho 100 nghìn khách hàng

Tập đoàn DBS đã báo cáo mức tăng trưởng lợi nhuận ròng 20% ​​vào năm 2022 lên 8,19 tỷ đô la Singapore (6,14 tỷ đô la Mỹ), trong khi tổng thu nhập tăng 16%, lần đầu tiên vượt quá 16 tỷ đô la Singapore (11 tỷ đô la Mỹ). 

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *