Khối lượng giao dịch 1 sàn DEX trên BNB Chain vượt 1 tỷ đô chỉ sau 2 tháng ra mắt, giá token tăng hơn 3000%

– Advertisement –

Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) Level Finance ($LVL) đã đạt khối lượng giao dịch hơn 1 tỷ đô chỉ sau 2 tháng ra mắt.

Level Finance, sàn giao dịch phi tập trung trên BNB Chain đã vượt hơn 1 tỷ đô la tính theo khối lượng giao dịch trong hơn hai tháng kể từ khi ra mắt mainet vào ngày 26/12/2022.

– Advertisement –

Với khối lượng giao dịch tương đối lớn với 1 sàn DEX mới ra mắt, Level Finance đã kiếm được khoản phí hơn 1,2 triệu đô la, 1 phần phí giao dịch sẽ được phân phối cho người dùng nhằm mục đích tiếp tục thu hút người dùng sử dụng sản phẩm.

Level Finance là 1 sàn DEX cung cấp cơ chế giao dịch giao ngay (Spot) và hợp đồng vĩnh viễn (Perpetual) với đòn bẩy lên tới 30 lần với mức trượt giá thấp và phí rẻ.

Dữ liệu từ nền tảng cho thấy, hợp đồng tương lai Bitcoin trên Level Finance đã vượt qua 12 triệu đô la về khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua, trong khi đó BNB là 11 triệu đô la và ETH là 7 triệu đô la.

BNB Chain là gì? Sự phát triển lớn hơn, vượt ra khỏi Binance

TVL của Level Finance hiện tại đang ở mức ~15 triệu đô, tăng hơn 15 lần kể từ khi ra mắt mainet. Đây được xem là mức tăng trưởng khá tốt ở thị trường thời điểm hiện tại.

Tại thời điểm viết bài, giá token LVL đang giao dịch ở mức 8.47 USD, tăng gần 30% trong 24h qua và tăng hơn 3000% kể từ khi ra mắt mainet theo Coinmarketcap.

 

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *