Khách hàng của Celsius Custody bắt đầu rút được tiền sau 263 ngày bị đóng băng

– Advertisement –

Công ty cho vay tiền điện tử bị phá sản Celsius đang cố gắng huy động hơn 6 triệu USD từ cam kết đầu tư 8 triệu USD của quỹ đầu tư mạo hiểm Fabric Ventures.

Người dùng Celsius cuối cùng đã được bắt đầu rút tiền, nhưng còn tồn đọng các yêu cầu nên việc rút tiền bị chậm trễ.

Một số khách hàng của Celsius nói rằng lần đầu tiên có thể rút tiền từ công ty tiền điện tử bị phá sản, khoảng 263 ngày sau khi công ty này đóng băng việc rút tiền, nộp đơn phá sản.

– Advertisement –

Kể từ ngày 2 tháng 3, khách hàng có tiền trong tài khoản lưu ký của Celsius đã rất vui mừng vì cuối cùng họ đã có thể rút tiền.

Họ nhận được một email cách đây vài tuần liệt kê những người đủ điều kiện rút tiền, một email khác vào ngày 2 tháng 3 cho biết việc rút tiền có thể được xử lý.

Một số người dùng đã nhận được tiền trong vòng vài phút, còn những người khác lại bị chậm trễ.

Do lượng giao dịch quá nhiều và không đủ nhân viên nên các yêu cầu rút tiền đang được chuyển đổi thành phiếu hỗ trợ và có thể mất vài ngày để xử lý.

Vào ngày 31 tháng 1, Celsius công bố thông tin chi tiết về những người đủ điều kiện rút tiền, với những khách hàng chỉ giữ tiền trong tài khoản lưu ký hiện có thể rút 94% số tiền ban đầu.

Tài khoản lưu ký chỉ dành cho cư dân Hoa Kỳ. Việc rút tiền bị hạn chế gây nhiều thất vọng cho những khách hàng có tiền trong các tài khoản khác do Celsius cung cấp.

Chủ tài khoản lưu ký có thể chưa lấy lại được 6% còn lại, chờ các phiên tòa trong tương lai.

Những khách hàng chuyển tiền từ tiền kiếm được hoặc vay sang tài khoản lưu ký có thể rút 72,5% số tiền, tối đa là 7.575 đô la.

Celsius được yêu cầu trả lại 44 triệu đô la tiền điện tử lưu ký của khách hàng

Trước đó, công ty thông báo rằng họ sẽ đóng băng việc rút tiền vào ngày 13 tháng 6 năm 2022, với lý do “điều kiện thị trường khắc nghiệt”, trước khi nộp đơn xin phá sản vào ngày 13 tháng 7.

Rate this post

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *