Kẻ xấu đang lợi dụng sự cường điệu AI để lừa người dùng qua airdrop giả mạoMặc dù SingularityNET (AGIX) là một trong những dự án AI lâu đời nhất trong không gian tiền điện tử — đã ra mắt vào năm 2018 — nhưng những kẻ xấu đang lợi dụng sự cường điệu AI để thu hút sự chú ý của người dùng thông qua đợt airdrop giả.

Cảnh báo: Những kẻ lừa đảo tung ra airdrop AGIX giả

Vào ngày 9 tháng 2 năm 2023, một chiến dịch airdrop đã được quảng bá trên Twitter. Malefactors đã thông báo rằng SingularityNET đã tổ chức một đợt airdrop token cho tài sản AGI của mình.

Trên thực tế, AGI đã được đổi tên thành AGIX hơn một năm trước. Hình ảnh qua Twitter

Những kẻ lừa đảo đã tạo một trang đích Linktree bắt chước gần giống với trang gốc của SingularityNET. Họ sử dụng các video thực của những nhà sáng lập SingularityNET và Cardano Input Output Global, nhưng trang này được liên kết với một trang web lừa đảo.


Nó yêu cầu khách truy cập liên kết ví của họ trên cả blockchain Cardano (ADA) và Ethereum (ETH), tất nhiên, điều này không thể đạt được thông qua một hợp đồng thông minh duy nhất. Tài khoản Twitter liên quan đến việc quảng cáo token này cũng không liên quan gì đến các đại diện thực sự của SingularityNET (AGIX) trên phương tiện truyền thông xã hội.

AGIX tăng gấp 10 lần trong vòng chưa đầy một tháng

SingularityNET không hề có bất kỳ cán bộ nào được biết đến công khai giống như những gì scammer đã liệt kê. Thật không may, bên cạnh bot và kẻ xấu, một số người đam mê Cardano (ADA) thực sự đã rơi vào bẫy của trò lừa đảo này và đã đăng lại thông báo.

Giao thức này là một trong những người hưởng lợi lớn nhất của làn sóng cường điệu AI đang diễn ra. AGIX của nó là một trong những token hoạt động tốt nhất trong phân khúc.

Nguồn: TradingView

Kể từ ngày 30 tháng 11 năm 2022 (ngày phát hành ChatGPT và ngày bắt đầu chuỗi cường điệu AI/ML trong tiền điện tử), token đã tăng thêm hơn 900%. Đỉnh địa phương của nó đã được đăng ký một tuần trước hơn 0,6 đô la.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin:

Theo dõi Twitter:

Theo dõi Tiktok:

  • AI sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tương lai tiền điện tử
  • AI sẽ dẫn đến một kỷ nguyên đổi mới hoàn toàn mới

Annie

Theo U.today
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *