Justin Sun ủng hộ token FUD, cho biết nó sẽ mang lại lợi ích cho tất cả mọi người

– Advertisement –

Justin Sun đã lên tiếng ủng hộ token FUD và cho biết token này sẽ có nhiều lợi ích dành cho tất cả mọi người.

Người sáng lập Tron, Justin Sun cho biết token FUD sẽ mang lại lợi ích cho tất cả mọi người trên thị trường tiền điện tử.

– Advertisement –

Justin Sun cho rằng, token FUD sẽ cung cấp cho các chủ nợ FTX một “mức thanh khoản mới” và cho phép họ giao dịch khoản nợ FTX của mình trên thị trường mở.

Trước đó vào hôm qua ngày 05/02, Huobi đã thông báo niêm yết token FUD, token của dự án DebtDAO, một dự án lạ lẫm được giới thiệu là sẽ phát hành nợ của người dùng FTX dưới dạng token FUD, thay mặt cho các chủ nợ FTX.

FUD là một token đại diện cho khoản tiền mà FTX đang nợ DebtDAO, dự án khẳng định là FTX đã nợ số tiền lên đến hàng chục triệu USD, tuy nhiên không công bố cụ thể cũng như đưa ra bằng chứng.

Token FUD của DebtDAO Có thể vi phạm luật chứng khoán

wassielawyer, 1 luật sư tài chính đã cảnh báo trên Twitter rằng token FUD của DebtDAO chắc chắn đang vi phạm luật chứng khoán. Ông nói: “Đây không phải là một token nợ mà là chứng khoán hóa và là 1 ý tưởng rất tồi tệ mà tôi chưa bao giờ thấy”

Một số nhà đầu tư khác thì so sánh token FUD được Huobi niêm yết giống như việc Huobi niêm yết trái phép PI vào tháng 12/2022. 

PiCoreTeam ra cảnh báo các sàn list Pi và thông báo mục tiêu sắp tới

 

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *