Justin Sun nói sẵn sàng chi 1 tỷ USD mua lại tài sản của DCG

– Advertisement –

Justin Sun nói sẵn sàng chi 1 tỷ USD mua lại tài sản của DCG

Justin Sun có thể dùng tài sản cá nhân của mình để hỗ trợ công ty mẹ đang gặp khó khăn của Genesis.

Theo nguồn tin từ Reuters cho biết Justin Sun có thể sẽ chi 1 tỷ USD để mua lại tài sản thuộc Digital Currency Group (DCG). Sun nói với giới truyền thông rằng “Tôi có thể dùng số tiền đó để mua một phần tài sản của DCG”.

– Advertisement –

“Việc mua lại có thể diễn ra tùy thuộc vào đánh giá tình hình của DCG”, Sun nói.

Hiện tại không có thống kê cụ thể nào cho thấy Sun đang có bao nhiêu tiền nên việc Sun có đủ tiền để mua lại tài sản của DCG hay không vẫn còn là dấu hỏi.

Tuy nhiên, theo ước tính của Reuters cho biết “giá trị tài sản ròng của Sun nằm trong khoảng từ 250 triệu USD đến 3 tỷ USD”, còn DCG được định giá năm 2021 là khoảng 10 tỷ USD và có 50 tỷ USD tài sản được quản lý.

Do đó, việc Sun có thể chi 1 tỷ USD mua lại tài sản của DCG cũng chỉ là một phần nhỏ trong tổng giá trị tài sản của DCG.

Gần đây, nhiều công ty tiền điện tử gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của thị trường gấu và FTX sụp đổ, đến cả ông lớn trong ngành như DCG còn phải đang đối mặt với nhiều thách thức lớn phía trước.

Công ty con Genesis của DCG đã thông báo rằng họ sẽ sa thải 30% nhân viên vào đầu tháng này do điều kiện thị trường quá tồi tệ.

Genesis đã tạm dừng việc rút tiền của khách hàng vào năm ngoái, cho cả dịch vụ cho vay và dịch vụ đối tác bên Gemini của họ là Earn.

Genesis mới đây được báo cáo là đang nợ khách hàng hơn 3 tỷ USD.

DCG không phải là công ty gặp khó khăn đầu tiên mà Sun quan tâm. Trong thời gian qua, Sun cũng cố gắng mua lại tài sản của FTX và Credit Suisse.

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *