IOTA (MIOTA) dấu hiệu tăng giá khi các bản cập nhật lớn được triển khai vào năm 2023

– Advertisement –

Iota sẽ mở rộng sang hệ sinh thái Web3

Token MIOTA của IOTA đã giảm giá nhẹ vào ngày 24 tháng 2 do hầu hết các loại tiền điện tử được giao dịch trong sắc đỏ vào thời điểm viết bài.

MIOTA đã tăng từ mức thấp 0,253 USD lên mức cao 0,266 USD trước khi giảm nhẹ. Tại thời điểm viết bài, IOTA đã tăng 10,49% trong bảy ngày qua.

– Advertisement –

Hệ sinh thái IOTA được thiết lập để nhận các bản cập nhật lớn vào năm 2023, do đó, các nhà giao dịch trở nên lạc quan và đầy triển vọng.

Bản cập nhật đầu tiên được lên kế hoạch cho năm 2023 là sự ra mắt của ShimmerEVM, dự kiến ​​sẽ cải thiện tiện ích mạng cho DeFi và NFT, đồng thời cho phép trao đổi giá trị từ Layer 1 sang Layer 2.

Mạng Shimmer tổ chức hơn 100 dự án kể từ khi ra mắt vào tháng 9 năm ngoái. 

Thứ hai là bản nâng cấp IOTA Stardust, hy vọng sẽ biến blockchain thành tài sản đa sổ cái, cho phép người dùng đúc token hoặc NFT trên Layer 1 và tương tác với chuỗi hợp đồng thông minh Layer 2. 

Thứ ba, ví Firefly sẽ tăng các tính năng mới như đúc, gửi NFT và token đến mạng L1 và L2, đồng thời bỏ phiếu và quản trị trong các hoạt động.

Phiên bản beta 1 của ví Firefly Shimmer (v2.1.0) mới ra mắt có tính năng mới như hệ thống bỏ phiếu quản trị cũng như thư viện NFT, cho phép tạo các token gốc mới. 

DAO Maker (DAO) tăng 8% khi dự đoán được list trên sàn mới

IOTA 2.0 được háo hức mong đợi, tự hào có kiến ​​trúc không cảm ứng và khả năng xử lý hàng nghìn giao dịch chỉ trong vài giây, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2023. Điều này tạo ra các mô hình kinh doanh mới sử dụng các giao dịch vi mô.

Rate this post

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *