Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản sàn Obtccoin để nhận 10 USDT

Thảo luận, hỏi đáp, cập nhật tin tức về giao dịch coin, forex, chứng khoán ở đây: Discord Dautu.IO

Là sàn giao dịch tiền điện tử được xây dựng để hướng tới việc phục vụ cho giao dịch các hợp đồng tiền điện tử với đòn bẩy cao và tốc độ giao dịch nhanh chóng. Sàn Obtccoin đang có chương trình thưởng 10 USDT cho những khách hàng đăng ký mới cùng với chương trình ưu đãi giới thiệu bạn bè hoàn tiền không giới hạn lên tới 40%. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đăng kỳ tài khoản sàn Obtccoin cho bạn để nhận 10 USDT giao dịch miễn phí chi tiết từng bước nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản sàn Obtccoin

Cách đăng ký tài khoản sàn Obtccoin trên trình duyệt

Bước 1: Bạn truy cập vào website của sàn Obtccoin:

Bước 2: Nhấn vào đăng ký ở góc trên cùng bên tay phải màn hình

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản sàn Obtccoin chi tiết

Bước 3: điền các thông tin để tạo tài khoản như:

  • Country: Việt Nam

  • Email: nhập vào email của bạn

  • Mã xác thực: bạn nhấn vào “Nhận mã code” để hệ thống tự động gửi cho bạn một mã xác thực vào mail, bạn truy cập mail của mình và nhập mã đó vào ô này.

  • Password: nhập mật khẩu đăng nhập vào sàn Obtccoin của bạn với điều kiện là dài từ 8 – 15 ký tự, bao gồm chữ hoa, chữ thường và số.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản sàn Obtccoin chi tiết

=> Sau đó nhấn vào “Đăng ký” là được.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản sàn Obtccoin chi tiết

Sau khi bạn nhân được thông báo đã đăng ký tài khoản thành công thì bạn sẽ cần tải về ứng dụng của sàn Obtccoin để đăng nhập rồi nạp tiền vào để giao dịch. Nhìn chung trình duyệt chủ yếu để bạn tạo tài khoản thôi chứ vẫn phải dùng điện thoại, vậy nên thay vì đăng ký trên trình duyệt máy tính thì bạn tạo luôn tài khoản trên app điện thoại cho nhanh.

Cách đăng ký tài khoản sàn Obtccoin trên ứng dụng điện thoại

Bước 1: Bạn vào CHPlay hoặc App Store tải về ứng dụng Obtccoin, sau đó mở ứng dụng ra và đọc chính sách bảo mật, sau khi đọc xong thì bạn nhấn vào đồng ý để đi tới trang đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản mới.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản sàn Obtccoin chi tiết

Tiếp đó bạn lướt qua các phần thông báo của sàn giao dịch để đi tới trang đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản:

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản sàn Obtccoin chi tiết

Bước 2: Nhấn vào đăng nhập nếu bạn đã tạo tài khoản trên trình duyệt như hướng dẫn phía trên, nếu chưa có thì bạn nhấn vào “Đăng ký tài khoản”.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản sàn Obtccoin chi tiết

Khi click vào đăng ký tài khoản thì bạn có thể đăng ký bằng email, số điện thoại hoặc đăng ký nhanh với facebook, google.

Mật khẩu bạn chọn cũng cần thỏa mãn yêu cầu có chữ in hoa, chữ in thường và số. Sau đó bạn nhấn vào “Mở TK” rồi họ sẽ gửi mã xác nhận vào mail cho bạn, bạn nhập mã xác nhận gửi vào mail vào ứng dụng rồi xác minh thêm số điện thoại nữa là bắt đầu có thể nạp tiền rồi.

10 USDT tiền thưởng sau khi bạn đăng ký thành công sẽ được gửi trong vòng 1h đồng hồ.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản sàn Obtccoin chi tiết

Ngoài việc xác minh số điện thoại, bạn cũng nên xác minh thêm thông tin giấy tờ tùy thân như căn cước công dân để tiện khôi phục tài khoản khi cần. Để xác minh thông tin thì bạn nhấn vào phần biểu tượng Avatar rồi chọn mục “Chưa XM” sau đó xác thực lại thông tin số căn cước công dân, họ tên của mình.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên sàn Obtccoin chi tiết

Trên đây là hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên sàn Obtccoin mà các bạn có thể quan tâm. Nếu như bạn còn thắc mắc gì liên quan thì cứ để lại comment phía dưới để được giải đáp trong vòng 24h nhé!


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *