Huawei thành lập liên minh Web3 với Polygon, Morpheus Labs

– Advertisement –

Smartphone của Huawei sẽ hỗ trợ đồng nhân dân tệ kỹ thuật số

Huawei Cloud, nhánh điện toán đám mây của nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc Huawei Technologies Co., Ltd., đã công bố quan hệ đối tác với Polygon và các công ty blockchain khác vào thứ Năm tuần trước để thành lập một liên minh Web3 và metaverse.

Huawei Cloud đã tổ chức hội nghị thượng đỉnh đối tác châu Á-Thái Bình Dương vào tuần trước tại Bali, Indonesia, nơi họ công bố Polygon, Deepbrain Chain, Morpheus Labs và Blockchain Solutions là đối tác Web3 của mình.

– Advertisement –

Huawei Cloud cho biết họ đặt mục tiêu tích hợp chuỗi khối vào các dịch vụ đám mây của mình thông qua quan hệ đối tác. Công ty cũng đã giới thiệu các giải pháp Web3 dựa trên đám mây của mình tại hội nghị thượng đỉnh.

Kể từ khi ra mắt các dịch vụ chuỗi khối vào năm 2018, Huawei Cloud gần đây đã khám phá vai trò tiềm năng của 5G trong các phát triển siêu dữ liệu. Tập đoàn cũng đã ra mắt nền tảng giao dịch NFT vào tháng 4 năm 2022.

Những gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc đã và đang mở rộng các dự án Web3 của họ ra nước ngoài. Vào tháng 12 năm 2022, Alibaba Cloud, chi nhánh điện toán đám mây của Alibaba Group Holding Ltd., đã ra mắt dịch vụ nút chuỗi khối tại Singapore. 

Tencent Holdings Ltd., tuần trước đã giới thiệu bộ công cụ dựa trên đám mây dành cho các nhà phát triển metaverse.

Smartphone của Huawei sẽ hỗ trợ đồng nhân dân tệ kỹ thuật số

Vào tháng 1, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã nhấn mạnh các công nghệ mới nổi như chuỗi khối, trí tuệ nhân tạo, 5G và điện toán đám mây là những yếu tố chính trong việc phát triển nền kinh tế kỹ thuật số và cạnh tranh quốc tế. 

Rate this post

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *