Hoạt động phát triển trên Polkadot và Kusama tăng cao

– Advertisement –

Hoạt động của các nhà phát triển trên Polkadot, Kusama chứng kiến sự tăng cao đáng kể.

Polkadot và Kusama đã chứng kiến ​​mức độ hoạt động phát triển tăng cao trên các parachain, điều này đã góp phần thu hút sự chú ý của các nhà phát triển.

– Advertisement –

Theo dữ liệu từ Santiment, Polkadot và Kusama là 2 dự án đang dẫn đầu về số lượng cam kết GitHub trong 30 ngày qua, với số điểm là 441,5 cho mỗi nền tảng.

Những số liệu này rất quan trọng trong việc đánh giá tiến độ và tính bền vững của 1 dự án, điều này cho thấy các nhà phát triển đang làm việc tích cực trên mạng, ví dụ như số lần xác nhận, sửa lỗi và triển khai các tính năng mới. Hoạt động của các nhà phát triển càng cao thì tiềm năng của các dự án càng lớn.

Các bản cập nhật gần đây và các parachain mới có thể đã góp phần gia tăng hoạt động phát triển trên cả Polkadot và Kusama.

  • Subsocial gần đây đã thắng phiên đấu giá cho Parachain 37 và đã công bố kế hoạch chuyển từ Kusama sang Polkadot.
  • Các hoạt động đáng chú ý khác trên mạng bao gồm ra mắt mạng thử nghiệm MantaPay v3 của giao thức DeFi Mantra, thông báo về chức năng chuỗi chéo mới của Parachain Bifrost Finance
  • Quyết định của GameDAO về việc xây dựng một trung tâm đa diện trên Polkadot để kết nối những người tạo trò chơi và game thủ.

Xem thêm: Tại sao dự Polkadot (DOT) vẫn tốt nhưng không ai quan tâm?

Bên cạnh hoạt động phát triển trên chuỗi tăng cao vào đầu năm 2023. Polkadot cũng đạt được các mối quan hệ đối tác lớn với nhà điều hành điện thoại Nhật Bản NTT Docomovà công ty trò chơi điện tử Square Enix, giúp tăng cường hơn nữa cơ sở hạ tầng Web3 của hệ sinh thái.

 

 

Rate this post
– Advertisement –Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *