Hàng chục triệu USD bằng XRP được chuyển khỏi Binance, chuyện gì đang xảy ra?

– Advertisement –

Ripple công bố ra mắt XRP Ledger phiên bản 1.9.0 để hỗ trợ NFT

Hoạt động cá voi cao được phát hiện trên Binance khi 50 triệu XRP được chuyển ra khỏi ví, điều này có thể biểu thị giao dịch mua gần đây.

Trong 24 giờ qua, một trong số cá voi XRP đã rút hơn 50 triệu XRP từ Binance. Điều này có thể cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng của cá voi đối với loại tiền điện tử này vì trong năm nay, cộng đồng hy vọng vụ kiện Ripple-SEC sẽ kết thúc.

– Advertisement –

Theo nền tảng theo dõi tiền điện tử phổ biến Whale Alert, hàng triệu XRP bị rút khỏi Binance, với khối lượng lớn nhất là 50.304.136 XRP, tương đương với 19.761.873 USD.

Dịch vụ theo dõi đã chia sẻ rằng các khoản tiền đã được gửi từ ví được liên kết với Binance đến một địa chỉ tiền điện tử ẩn danh không được liên kết với bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào. Đây có thể là tiền rút về ví lưu trữ lạnh sau lần mua hàng gần đây.

Ngoài ra, 30.200.000 XRP đã được chuyển từ sàn giao dịch Bitso sang một ví không xác định và 34.000.000 XRP đã được chuyển từ địa chỉ ẩn danh này sang địa chỉ ẩn danh khác. Những giao dịch này trị giá khoảng 12 triệu đô la và 13,5 triệu đô la tiền pháp định.

Một ngày trước đó, Whale Alert đã phát hiện ra hai lần chuyển XRP lớn, 244.500.000 XRP và 264.500.000 XRP – tổng cộng khoảng 510 triệu mã thông báo XRP.

Hiệp hội Blockchain hỗ trợ Ripple trong vụ kiện chống lại SEC

Theo trang web dữ liệu tập trung vào XRP Bithomp, cả hai giao dịch đều được thực hiện bởi gã khổng lồ Ripple Labs, các giao dịch được thực hiện giữa các ví nội bộ thuộc.

4/5 – (1 bình chọn)
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *