Google công bố Bard AI làm đối thủ của ChatGPT

– Advertisement –

Google đã công bố một công nghệ AI được xem là đối thủ nặng ký của ChatGPT có tên gọi là Bard.

Trong 1 bài đăng trên Blog, Google đã công bố 1 công nghệ chatbot trí tuệ nhân tạo mới với tên gọi là Bard.

– Advertisement –

Công nghệ chatbot trí tuệ nhân tạo mới của Google được xem là đối thủ nặng ký của ChatGPT được phát triển bởi OpenAI do Microsoft hậu thuẫn.

Google cho biết Bard sẽ được thử nghiệm trước bởi 1 số nhóm nhỏ và sau đó sẽ được thử nghiệm rộng rãi hơn cho người dùng trong những tuần tới.

Bard được cung cấp bởi mô hình ngôn ngữ LaMDA, được Google công bố lần đầu vào tháng 5 năm 2021 và dựa trên công nghệ tương tự như ChatGPT. 

Google cho biết ngôn ngữ LaMDA sẽ cho phép hãng cung cấp chatbot cho nhiều người dùng hơn và thu thập phản hồi để giúp giải quyết các thách thức xung quanh chất lượng và độ chính xác của phản hồi của chatbot.

Sundar Pichai, giám đốc điều hành của Google, nhấn mạnh khả năng của Bard trong việc đưa ra phản hồi dựa trên thông tin cập nhật “Bard tìm cách kết hợp bề rộng kiến ​​thức của thế giới với sức mạnh, trí thông minh và sự sáng tạo của các mô hình ngôn ngữ rộng lớn của chúng tôi. “Nó dựa trên thông tin từ web để cung cấp phản hồi mới, chất lượng cao.”

Phát biểu của Sundar Pichai cho thấy Bard AI của Google có thể trả lời các câu hỏi về những sự kiện gần đây – đây là vấn đề mà ChatGPT đang gặp khó khăn.

ChatGPT dự đoán tương lai của Bitcoin

Thông báo của Google được đưa ra khi Microsoft, nhà tài trợ chính của ChatGPT, chuẩn bị ra mắt nhiều sản phẩm hơn sử dụng công nghệ chatbot. Microsoft cho biết họ đang lên kế hoạch đưa AI vào tất cả các sản phẩm của mình.

ChatGPT, là 1 chatbot được hỗ trợ bởi AI do OpenAI phát triển đã trở thành cơn sốt sau khi ra mắt và thu hút được hơn một triệu người dùng.

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *