Giá bitcoin hôm nay (16/2): BTC đạt mức cao nhất trong 6 tháng

– Advertisement –

Giá bitcoin hôm nay (16/2): BTC đạt mức cao nhất trong 6 tháng

Giá bitcoin đạt mức cao nhất trong 6 tháng trên 24.000 USD.

Bitcoin đã đạt mức cao nhất kể từ ngày 17 tháng 8 năm 2022. Theo dữ liệu của Coingecko, tại thời điểm viết bài đồng tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đang được giao dịch ở mức trên 24.500 USD, tăng 11% so với 24 giờ qua.

– Advertisement –

biểu đồ giá bitcoin

Theo Noelle Acheson, cựu nhà phân tích của Genesis, cho biết Bitcoin đã giảm 65% vào năm 2022 và điều này khiến nó trở thành một “trò chơi thanh khoản thú vị”.

“BTC có mức giảm khổng lồ vào năm ngoái, BTC là một trong những trò chơi thanh khoản nhạy cảm nhất hiện nay, dòng tiền trong thị trường đang giảm do lực rút tiền từ các nhà đầu tư trong thời gian qua đang tăng”, Acheson nói.

“Những người có tâm lý đầu tư dài hạn đều coi BTC là kho lưu trữ giá trị”, Acheson cho biết thêm.

Còn theo TheBlock, sự biến động thấp hơn của cổ phiếu và trái phiếu, giá dầu thấp hơn và đồng đô la Mỹ suy yếu đã mang lại lợi ích cho bitcoin.

Tiền điện tử cũng được hưởng lợi từ việc không có dòng tiền chiết khấu, khiến nó ít bị ảnh hưởng bởi tỷ giá cao hơn so với cổ phiếu và ít nhạy cảm hơn với các tin tức kinh tế bất lợi sắp tới.

Không riêng bitcoin, nhiều altcoin khác trên thị trường cũng đang ghi nhận mức tăng khá tốt.

toàn cảnh thị trường

ETH, BNB hay ADA đều tăng trên 7% so với 24 giờ qua. Thậm chí nhiều altcoin ‘nặng mông’ như XRP cũng ghi nhận được mức tăng 5% trong 24 giờ qua.

“Câu chuyện về BTC còn có nhiều khía cạnh. Đối với một số người, đó là một kho lưu trữ giá trị, đối với những người khác, BTC là một khoản đầu tư công nghệ thanh khoản ở giai đoạn đầu, còn đối với nhiều người, đó là đầu cơ thuần túy…nhưng rõ ràng dù là gì, BTC vẫn luôn rất hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư nói chung”, Acheson cho biết.

Xem thêm: Phí giao dịch bitcoin đạt mức cao nhất kể từ tháng 11 năm 2022

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *