Giá ALBT giảm 60% sau khi cầu nối Bonq của AllianceBlock bị tấn côngTheo một thông báo hôm thứ Tư từ AllianceBlock, các hacker đã bòn rút khoảng 5 triệu đô la token ALBT trên Bonq, một giao thức vay phi tập trung.

AllianceBlock đã tạm dừng mọi hoạt động trên cầu nối của nó sau vụ tấn công xảy ra vào chiều thứ Tư. Trong quá trình tấn công, một ví Polygon đã truy cập 112 triệu ALBT, kết nối chúng giữa hai mạng Polygon với thereum. Hacker cũng đã nhận được 500.000 USDC từ việc bán phá giá token bonq euro (BEUR).

Nhóm của giao thức, cùng với nhóm của Bonq, sẽ tạo token ALBT mới và airdrop đến các địa chỉ ví bị ảnh hưởng.

“Nhóm AllianceBlock và Bonq, bao gồm tất cả các đối tác được kết nối, hiện đang trong quá trình loại bỏ thanh khoản và tạm dừng tất cả các giao dịch trao đổi”.

AllianceBlock cho biết không có hợp đồng thông minh nào của họ bị xâm phạm trong cuộc tấn công, nhưng điều đó không làm giảm bớt nỗi sợ hãi của các nhà đầu tư. Theo CoinMarketCap, giá của mã thông báo ALBT đã giảm hơn 60% sau vụ tấn công.


Nguồn: TradingView

Trong vụ hack oracle, kẻ tấn công cũng đã đúc 100 triệu mã thông báo BEUR, giảm giá của chúng xuống gần như bằng không. Theo đại diện của Bonq, điều đó sau đó đã kích hoạt việc thanh lý các kho ALBT bị ảnh hưởng.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin:

Theo dõi Twitter:

Theo dõi Tiktok:

  • Tài khoản Twitter của dự án NFT Azuki bị hack, 758.000 đô la bay màu
  • FBI: Triều Tiên đứng sau vụ hack 100 triệu đô la từ cầu nối Horizon

Annie

Theo Coindesk
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *