Gate.io ra mắt thẻ ghi nợ tiền điện tử Visa ở Châu Âu

Công ty mẹ của Gate.io đang theo bước chân của những người khác bằng cách tung ra thẻ ghi nợ tiền điện tử cho người dùng ở EEA.

Gate Group, công ty mẹ đứng sau sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io, có kế hoạch ra mắt thẻ ghi nợ tiền điện tử Gate Visa thông qua công ty có trụ sở tại Litva, Gate Global UAB.

Một danh sách chờ và quy trình đăng ký được mở cho người dùng ở Khu vực kinh tế châu Âu, theo một tuyên bố từ Gate. 

Người đứng đầu bộ phận tiền điện tử của Visa, Cuy Sheffield, lưu ý rằng gã khổng lồ thanh toán “muốn đóng vai trò là cầu nối giữa hệ sinh thái tiền điện tử và mạng lưới thương nhân và tổ chức tài chính toàn cầu của chúng tôi.”

Ông nói thêm: “Với các chương trình như thẻ ghi nợ Gate Visa, chủ thẻ ghi nợ Gate Group được kích hoạt một cách liền mạch để chuyển đổi và sử dụng tài sản kỹ thuật số của họ để thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ, ở bất kỳ nơi nào Visa được chấp nhận”.

Gate hoàn toàn không phải là công ty tiền điện tử đầu tiên cung cấp thẻ ghi nợ tiền điện tử. Crypto.com đã cung cấp dịch vụ tương tự trong nhiều năm và Ledger gần đây đã hợp tác với Baanx để cung cấp thẻ CL của riêng họ.

Gate.io tích hợp với mạng ClearLoop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *