Galaxy cho rằng thị trường Bitcoin NFT sẽ đạt 4,5 tỷ đô la vào năm 2025

– Advertisement –

Bitcoin được dự đoán sẽ tăng lên 56 nghìn USD

Ước tính của Galaxy dựa vào việc Bitcoin NFT ngày càng được quan tâm, cơ sở hạ tầng thị trường tiền tệ và một số thị phần Ethereum có khả năng bị mất đi.

Đơn vị nghiên cứu của Galaxy Digital cho rằng thị trường đang phát triển NFT của Bitcoin sẽ đạt mức vốn hóa thị trường 4,5 tỷ đô la vào tháng 3 năm 2025.

– Advertisement –

Bitcoin NFT, hay Ordinals, thu hút lượng lớn sự chú ý từ khi giao thức Ordinals ra mắt vào cuối tháng 1, cho phép người dùng ghi dữ liệu như hình ảnh, video PDF và âm thanh vào từng satoshi hoặc sats (mỗi satoshi đại diện cho 0,00000001 Bitcoin)

Những gã khổng lồ của NFT như Yuga Labs thậm chí đã nhảy vào quảng cáo rầm rộ. Vào ngày 28 tháng 2, công ty trị giá 4 tỷ đô la đứng sau Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape đã công bố một dự án NFT dựa trên Bitcoin có tên là “TwelveFold”.

Vào ngày 3 tháng 10, các nhà nghiên cứu của Galaxy đã phân tích tiềm năng tăng trưởng của Bitcoin NFT và đưa ra các ước tính “dựa trên quy mô hiện tại của thị trường NFT của Ethereum” và tốc độ tăng trưởng trong vài năm qua.

“Mặc dù có sự khác biệt giữa tiền cho vay (inscriptions) và NFT, nhưng công bằng mà nói thì hệ sinh thái on-chain dành cho NFT đã xuất hiện trên Bitcoin theo cách chưa từng có trước đây và việc sử dụng đã bùng nổ.”

Ba dự đoán vốn hóa thị trường khác nhau dựa trên phân tích của công ty, bao gồm trường hợp giá xuống, trường hợp cơ sở và trường hợp tăng giá.

Nhìn vào phân tích cơ bản của Galaxy, nếu Bitcoin NFT có thể “mở rộng sang nền văn hóa NFT chính thống như PFP, meme và các dự án tiện ích”, thì vốn hóa thị trường sẽ tăng lên 4,5 tỷ đô la.

Trường hợp giảm giá, Galaxy ước tính Bitcoin NFT vẫn có thể đạt mức vốn hóa thị trường là 1,5 tỷ đô la dựa trên mức độ quan tâm hiện tại và cơ sở hạ tầng hỗ trợ.

Về mặt tăng giá, Galaxy ước tính rằng thị trường Bitcoin NFT có thể đạt khoảng 10 tỷ đô la nếu nó cung cấp sự cạnh tranh mạnh mẽ với Ethereum NFT, đồng thời cung cấp các trường hợp sử dụng độc đáo.

Tại thời điểm viết bài, hơn 250.000 đơn đặt hàng đã được tung ra thị trường và nâng tầm quan trọng cũng như tiện ích của Bitcoin NFT.

Bộ sưu tập NFT được đúc trên giao thức Ordinals gốc của BTC được bán với giá 9.5 BTC

Rate this post

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *