Gã khổng lồ NBA Miami Heat chính thức chấm dứt thỏa thuận đặt tên với FTX

– Advertisement –

Đội bóng rổ bắt đầu bỏ logo FTX khỏi nhà thi đấu của mình ngay sau khi nghe lệnh của tòa án.

Một trong những đội NBA có nhiều thành tích nhất – Miami Heat – cuối cùng đã hủy bỏ quan hệ đối tác với sàn giao dịch tiền điện tử FTX. 

– Advertisement –

Do đó, sân nhà của ông lớn bóng rổ này sẽ không còn được mang tên FTX Arena nữa.

Thẩm phán phá sản liên bang đã chính thức hủy bỏ sự hợp tác giữa Miami-Dade County và FTX. 

Đội bóng rổ và FTX bắt đầu hợp tác vào tháng 3 năm 2021 sau khi một thỏa thuận trị giá 135 triệu đô la

Sân nhà của đội Miami Heat đã đổi từ AmericanAirlines Arena thành FTX Arena và tuyên bố sẽ quảng cáo về sàn FTX trong các trận đấu NBA của mình.

Tuy nhiên, sự hợp tác giữa hai thực thể đã kết thúc vào tháng 11 năm 2022 (ngay sau khi FTX nộp đơn xin bảo hộ phá sản). 

Vào thời điểm FTX sụp đổ, Miami Heat đã gọi sự sụp đổ của FTX là “cực kỳ đáng thất vọng”, tuyên bố rằng họ sẽ chấm dứt vĩnh viễn mối quan hệ này.

Vẫn chưa biết tên mới của sân vận động sẽ là gì. Một số báo cáo từ cuối năm ngoái ám chỉ rằng công ty giải trí dành cho người lớn Bang Bros đã đề nghị 10 triệu đô la để đạt được thỏa thuận về quyền đặt tên với Miami Heat. 

Golden State Warriors – một đội NBA nổi tiếng khác – đã  đình chỉ  tất cả các quảng cáo liên quan đến FTX ngay sau khi nền tảng này tiết lộ các vấn đề về thanh khoản. 

Ban đầu, Đội đua Mercedes-AMG Petronas F1 hỗ trợ FTX và cho biết họ sẽ không xóa logo FTX khỏi những chiếc xe đua của mình.

Tuy nhiên, sau đó họ đã chấm dứt thỏa thuận vào tháng 11.

Diễn biến xung quanh FTX: 5 tỷ USD được khôi phục, danh sách chủ nợ tạm thời không được tiết lộ

CEO của nhóm F1, Toto Wolff, cho biết vụ phá sản của FTX và “mức thâm hụt 8 tỷ đô la” cho thấy các cơ quan quản lý toàn cầu cần có thêm những quy định thích hợp với lĩnh vực tiền điện tử để ngăn chặn các cuộc khủng hoảng trong tương lai.

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *