‘Gã khổng lồ’ DCG báo lỗ 1,1 tỷ USD

– Advertisement –

'Gã khổng lồ' DCG báo lỗ 1,1 tỷ USD vào năm 2022

Theo Coindesk, Tập đoàn tiền kỹ thuật số Digital Currency Group (DCG) đã lỗ 1,1 tỷ USD vào năm ngoái.

Digital Currency Group cho biết họ đã lỗ 1,1 tỷ USD vào năm 2022 trong bối cảnh giá tiền điện tử giảm mạnh và việc tái cơ cấu công ty cho vay Genesis, theo Coindesk.

– Advertisement –

“Ngoài tác động tiêu cực của việc giảm giá bitcoin và thị trường tiền điện tử, kết quả năm ngoái đã phản ánh tác động tiêu cực của việc Three Arrows Capital (3AC) vỡ nợ đối với Genesis”, DCG cho biết trong một báo cáo quý 4.

DCG vừa công bố đạt doanh thu 143 triệu USD trong quý IV và lỗ 24 triệu USD.

Doanh thu quý 4 là 143 triệu USD, với khoản lỗ 24 triệu USD. DCG cho biết họ đã “đạt được một cột mốc quan trọng” liên quan đến việc tái cấu trúc Genesis, theo CoinDesk.

Genesis Global Holdco đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản theo Chương 11 vào tháng trước sau khi bị ảnh hưởng tài chính vì sự sụp đổ của quỹ Three Arrows Capital và sàn giao dịch FTX vào năm ngoái.

Đầu tháng này, Genesis, Gemini và DCG đã đạt được thỏa thuận tại tòa án phá sản, trong đó có kế hoạch việc DCG góp vốn cổ phần của mình trong giao dịch Genesis Global cho Genesis Global Holdco, để đưa tất cả các thực thể Genesis về cùng một công ty cổ phần.

Theo nguồn tin từ Reuters cho biết Justin Sun có thể sẽ chi 1 tỷ USD để mua lại tài sản thuộc Digital Currency Group (DCG). Sun nói với giới truyền thông rằng “Tôi có thể dùng số tiền đó để mua một phần tài sản của DCG”.

Xem thêm: Justin Sun nói sẵn sàng chi 1 tỷ USD mua lại tài sản của DCG

5/5 – (1 bình chọn)

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *