FTX thâm hụt đến 6,8 tỷ USD trong bảng cân đối kế toán tại thời điểm phá sản

– Advertisement –

FTX, sàn giao dịch tiền điện tử gắn liền với tên tuổi của Sam Bankman Fried đã thâm hụt 6,8 tỷ USD trong bảng cân đối kế toán khi nộp đơn xin phá sản vào tháng 11/2022.

Theo một bài trình bày trước tòa án của các cố vấn, FTX có các khoản nợ khoảng 11,6 tỷ USD so với 4,8 tỷ USD tài sản tại thời điểm phá sản.

– Advertisement –

Điều đó bao gồm khoản thâm hụt 10,6 tỷ USD của FTX.com và một khoản thâm hụt 87 triệu USD trong FTX.US. Alameda Research, quỹ đầu tư mạo hiểm nằm dưới sự chi phối của Sam có tài sản ròng là 2,6 tỷ USD, trong khi FTX Ventures có tài sản ròng là 1,3 tỷ USD.

Tổng cộng, nhóm các công ty của FTX có các khoản nợ khoảng 11,6 tỷ USD, phần lớn trong số đó là các yêu cầu của khách hàng, so với tài sản nắm giữ là 4,8 tỷ USD.

Sam-Bankman Fried nhận được 2.2 tỷ USD khi còn là CEO của FTX

Sam Bankman Fried đã bị bắt vào tháng 12 sau khi trực tiếp gây ra sự sụp đổ của FTX, tuy nhiênSam đã được tại ngoại với số tiền bảo lãnh lên tới 250 triệu USD.

Trước đó Sam Bankman Fried đã không nhận tội tại tòa án liên bang New York liên quan đến sự sụp đổ chấn động của FTX. Với việc Sam không nhận tội, vụ việc sẽ được đưa ra toà và dự kiến phiên tòa bắt đầu vào tháng 10.

Rate this post

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *