FTX cảnh báo chống lại token FUD được hỗ trợ bởi Justin Sun

– Advertisement –

FTX đã lên tiếng cảnh báo các nhà đầu tư cần cảnh giác với các token liên quan đến sàn giao dịch mà chưa có công bố chính thức từ FTX.

Trong 1 thông báo mới nhất, nhóm tái cấu trúc giám sát vụ phá sản FTX đã lên tiếng cảnh báo các chủ nợ của mình về việc bảo trợ các token nợ trái phép mà chưa có thông báo chính thức từ sàn giao dịch, bao gồm cả token nợ người dùng FTX (FUD) được Justin Sun hậu thuẫn.

“FTX nhắc nhở các bên liên quan cảnh giác với những trò gian lận từ các thực thể tuyên bố có liên kết với FTX. FTX chưa phát hành bất kỳ mã thông báo nợ nào và bất kỳ ưu đãi nào như vậy đều không được phép.”

– Advertisement –

Trước đó Justin Sun đã phê duyệt việc niêm yết token FUD trên sàn giao dịch Huobi và cho biết nó sẽ mang lại lợi ích cho tất cả mọi người.

FUD là một token đại diện cho khoản tiền mà FTX đang nợ DebtDAO, dự án khẳng định là FTX đã nợ số tiền lên đến hàng chục triệu USD, tuy nhiên không công bố cụ thể cũng như đưa ra bằng chứng.

Cộng đồng tiền điện tử đã bày tỏ sự bi quan về token FUD và nhiều người cho rằng token FUD được Huobi niêm yết giống như việc Huobi niêm yết trái phép PI vào tháng 12/2022. 

Tại thời điểm viết bài, giá token FUD đang giao dịch ở mức 16.13 USD và khối lượng giao dịch trong 24h chỉ ở mức thấp là 224299 USD.

Rate this post
– Advertisement –Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *