Flux trải qua halving lần thứ hai, giá đạt mức cao nhất trong 5 tháng

– Advertisement –

Flux là một hệ sinh thái điện toán đám mây phi tập trung.

Giao thức cơ sở hạ tầng đám mây phi tập trung Flux vừa trải qua sự kiện halving thứ hai, thị trường đã phản ứng tích cực, với giá FLUX đạt mức cao nhất trong nhiều tháng.

– Advertisement –

Vào ngày 8 tháng 2, mạng điện toán đám mây Web3 Flux đã trải qua quá trình halving thành công.

Cũng giống như Bitcoin, Flux giảm một nửa phần thưởng khối sau mỗi 655.350 khối. Tuy nhiên, vì một khối được tạo khoảng 2 phút một lần, nên việc giảm một nửa xảy ra khoảng 2,5 năm một lần. 

Sự kiện giảm một nửa đã giảm phần thưởng khối từ 75 xuống 37,5 FLUX.

Cần lưu ý rằng Flux chỉ thưởng cho những người khai thác bằng một nửa phần thưởng khối. Nửa còn lại được phân chia giữa các Masternode, có nghĩa là phần thưởng khai thác hiện tại là 18,75 FLUX.

Tổng nguồn cung của FLUX sẽ đạt tối đa 440 triệu token và nguồn cung hiện tại đang lưu hành là 276.486.457, tương đương khoảng 63%.

Mục tiêu chính của Flux là cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào hệ sinh thái web3. Hơn nữa, dự án tuyên bố là mạng đám mây phi tập trung lớn nhất trên toàn cầu, với hơn 15.000 nút chức năng. 

Flux đã được phát triển từ đầu năm 2020. Theo lộ trình , nhiều bản cập nhật được lên kế hoạch cho quý đầu tiên của năm 2023.

Chúng bao gồm phân cấp CMS WordPress phổ biến, thanh toán fiat cho dịch vụ đám mây, sáng kiến ​​giới thiệu và cập nhật đám mây lên phiên bản 3.2.

Flux (FLUX) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử FLUX

FLUX đã tăng 52% trong hai tuần qua nhưng vẫn giảm 71% so với mức cao nhất mọi thời đại là 3,33 đô la.

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *