Floki Inu DAO thông qua đề xuất đốt hơn 100 triệu đô token FLOKI

– Advertisement –

Floki Inu (FLOKI), đồng meme có tên được lấy cảm hứng từ con chó của Elon Musk đã thông qua đề xuất đốt hơn 100 triệu đô token FLOKI.

Trước đó cộng đồng Floki Inu đã bỏ phiếu 1 đề xuất quản trị để tìm cách đốt 4,97 nghìn tỷ token FLOKI trên một cây cầu xuyên chuỗi và giảm phí giao dịch.

– Advertisement –

Các nhà phát triển cho biết, đề xuất đã được thông qua với đa số 99,97% bỏ phiếu ủng hộ việc đốt các token trên cầu nối xuyên chuỗi trong khi 0,03% bỏ phiếu chống lại đề xuất này.

Phí giao dịch FLOKI sẽ giảm xuống 0,3% có hiệu lực từ 3h sáng Việt Nam ngày 03/02, trong khi 4,97 nghìn tỷ token sẽ bị đốt vĩnh viễn vào lúc 3h sáng Việt Nam ngày 09/02 năm 2023.

4,97 nghìn tỷ FLOKI token bị đốt cháy (có trị giá ban đầu là 55 triệu đô la vào thời điểm đề xuất được bắt đầu) và có trị giá 102 triệu đô la vào thời điểm cuộc bỏ phiếu DAO kết thúc.

Các nhà phát triển Floki Inu cho biết “Nếu cây cầu xuyên chuỗi của Floki bị tấn công sẽ có tác động nghiêm trọng đến dự án vì cây cầu hiện chiếm 55,7% tổng nguồn cung lưu thông của FLOKI. Điều này có thể rút cạn các nhóm thanh khoản của dự án và về cơ bản sẽ phá hủy dự án nếu bị hack”.

Các nhà phát triển Floki Inu, cho biết động thái này là một phần trong kế hoạch rộng lớn hơn nhằm khẳng định Floki Inu như một dự án DeFi nghiêm túc. Nhóm đã phát hành các dự án như Floki Locker và trò chơi metaverse Valhalla trong vài tháng qua.

Floki ban đầu đã phát hành token trên Ethereum với tổng nguồn cung là 10 nghìn tỷ token, trước khi mở rộng sang chuỗi BNB nhanh hơn và rẻ hơn vào năm 2021 dựa trên yêu cầu của cộng đồng.

Xem thêm: Floki Inu (FLOKI) tích hợp với Chainlink để bước vào thế giới DeFi

Việc đốt token FLOKI sẽ không ảnh hưởng đến giao dịch của người dùng, người dùng có thể tiếp tục giao dịch token trên cả 2 chuỗi ETH và BNB và trên các DEX và CEX đã niêm yết.

Tại thời điểm thực hiện bài viết, giá FLOKI đang giao dịch ở mức 0.00002345 USD, tăng ~ 101% trong 7 ngày qua

5/5 – (1 bình chọn)
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *