Filecoin (FIL) tăng vọt, thu hút sự quan tâm đến việc ra mắt máy ảo

– Advertisement –

Đồng coin này tăng 560% trong ba tháng, lọt luôn vào top 20

Hiện chưa rõ điều gì đã thúc đẩy đợt tăng giá.

Token Filecoin FIL đã tăng mạnh vào thứ Sáu, theo dữ liệu từ CoinMarketCap. Bước nhảy vọt đã thúc đẩy sự quan tâm về việc ra mắt Máy ảo Filecoin (FVM) vào ngày 1 tháng 3, FVM sẽ giúp giới thiệu các hợp đồng thông minh và cho phép các nhà phát triển thiết kế các ứng dụng phi tập trung trên mạng Filecoin.

– Advertisement –

Giá của đồng tiền này đã tăng từ 5,38 đô la lên mức cao 7,82 đô la. FIL đang được giao dịch ở mức 7,46 đô la, tăng 14,88% so với hôm qua.

Người dùng Twitter Colin Wu, đã tạo ra tiếng vang về chủ đề này bằng cách chia sẻ tin tức về các hợp đồng thông minh sắp ra mắt cho hơn 250.000 người theo dõi của anh ấy.

Việc bổ sung FVM vào Filecoin sẽ hình thành một chuỗi khối layer 1 chính thức.

FVM sẽ có thể tương tác với Máy ảo Ethereum (EVM), cho phép Filecoin hình thành các cầu nối chuỗi chéo cho phép các di chuyển từ chuỗi khối này sang chuỗi khối khác.

Khả năng tương thích của nó với EVM và các chuỗi khối layer 2 cũng sẽ giảm phí gas của người dùng và tăng tốc độ giao dịch, điều mà Filecoin hy vọng sẽ thúc đẩy cộng đồng tài chính phi tập trung (DeFi) chấp nhận nó.

Lý do đằng sau việc cá voi Filecoin (FILE) bị bắt ở Trung Quốc

Các dự án DeFi, bao gồm cả việc phát triển các giao thức chuỗi khối layer 1, đã thu hút được lượng người theo dõi mạnh mẽ sau sự sụp đổ của một loạt công ty tiền điện tử lớn, lung lay niềm tin của các nhà đầu tư vào các sàn giao dịch tập trung.

Rate this post
– Advertisement –Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *