Fidelity Digital Assets cho phép người dùng giao dịch bitcoin và ethereum

– Advertisement –

Fidelity cho phep nguoi dung giao dich bitcoin va ethereum

Fidelity Crypto đã ra mắt, mang đến cho hàng triệu khách hàng quyền truy cập và đầu tư vào bitcoin, ethereum.

Mới đây, Fidelity Digital Assets đã mở quyền truy cập vào nền tảng Fidelity Crypto cho các khách hàng của mình. Điều này giúp hàng triệu người dùng hiện có thể giao dịch bitcoin và ethereum trên nền tảng này.

– Advertisement –

Fidelity Crypto trước đây bị giới hạn trong danh sách chờ, chỉ một số người mới có thể sử dụng, nên việc Fidelity Digital Assets mở cửa rộng rãi sẽ giúp người dùng tiếp cận với tiền điện tử nhiều hơn.

Fidelity Crypto hiện dành cho tất cả mọi người, ai cũng có thể tham gia, người dùng lần đầu phải tạo tài khoản Fidelity Brokerage trong quá trình thiết lập.

Hiện nền tảng chỉ có sẵn ở một vài tiểu bang của Mỹ và sẽ mở rộng hơn trong tương lai.

Bitcoin và Ethereum là hai tài sản mà người dùng Fidelity có thể giao dịch ngay bây giờ và giao dịch không có hoa hồng. Công ty sẽ tính phí chênh lệch không quá 1%. Tuy nhiên, lưu ý, tính năng rút tiền hiện chưa được kích hoạt trên nền tảng.

Fidelity có 37,1 triệu tài khoản trong hệ thống, công ty đã hành động sớm hơn hầu hết các công ty cùng ngành ở Mỹ trong việc cung cấp tiền điện tử cho khách hàng.

Việc ra mắt trùng hợp với môi trường pháp lý ngày càng nóng ở Mỹ và sự sụp đổ của hai đối tác ngân hàng lớn nhất của tiền điện tử là SilvergateSignature Bank. 

Fidelity đã nộp ba đơn đăng ký nhãn hiệu của Mỹ vào cuối năm 2022. Các đơn đăng ký này bao gồm việc cung cấp dịch vụ trong metaverse và các thế giới ảo khác.

Xem thêm: Ark Invest lập hai quỹ đầu tư tiền điện tử mới

5/5 – (1 bình chọn)

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *