Fetch.ai (FET) trở thành bằng chứng dự trữ cho Binance

– Advertisement –

Fetch.ai (FET) trở thành bằng chứng dự trữ cho Binance

AI đang trở thành trend HOT trong lĩnh vực tiền điện tử, bằng chứng là AI tiếp tục gia tăng mức độ phổ biến khi FET trở thành tài sản Proof of Reserve (bằng chứng dự trữ) cho Binance, Huobi và Bitfinex.

Theo dữ liệu của Glassnode, Fetch.ai (FET) đã trở thành token được niêm yết trên Proof of Reserves (PoR) cho một số sàn giao dịch, bao gồm Binance, HuobiBitfinex.

– Advertisement –

“Mức độ phổ biến của các dự án tiền điện tử liên quan đến trí tuệ nhân tạo (AI) đã tăng mạnh trong ba tháng qua. Điều này giúp giá các token AI tăng đáng kể”, theo CryptoSlate.

Fetch.ai (FET) là một nền tảng kết hợp các công nghệ blockchain và AI để xây dựng một mạng lưới; nơi các hoạt động kinh tế trong các lĩnh vực như khách sạn, năng lượng, chuỗi cung ứng và giao thông vận tải có thể diễn ra một cách tự chủ.

Xem thêm: FETCH.AI (FET) là gì? Chi tiết về dự án FET

FET đã tăng 10% trong 24 giờ qua và tăng 103% so với 7 ngày qua.

biểu đồ giá FET

Mức độ phổ biến của FET đã ghi nhận ​​​​khối lượng chuyển (USD) của FET bùng nổ khi đạt gần 20 triệu USD.

FET

Bằng chứng dự trữ Binance FET

Bằng chứng dự trữ Binance FET

Cuộc cách mạng AI

AI trong lĩnh vực tiền điện tử đã đạt được mức tăng ổn định nhưng đáng kể cho đến tháng 12 năm 2022, đặt nền móng cho năm 2023.

Ví dụ như Ocean Protocol (OCEAN) – một dự án AI về giao thức chia sẻ dữ liệu – đã chứng kiến ​​​​số lượng địa chỉ hoạt động tăng vọt gấp ba lần kể từ tháng 11 năm 2022.

Ngoài ra, với sự ra mắt của trình chỉnh sửa ảnh Lensa do AI hỗ trợ và ChatGPT, AI đã nhanh chóng trở thành hiện tượng trên các mạng xã hội, được hơn một triệu người dùng thử nghiệm vào đầu tháng 12 năm 2022.

Khả năng mã hóa, gỡ lỗi, tư vấn sức khỏe, tiếp thị, trợ lý, v.v. đã được chứng minh, kích thích cả sự phát triển của các dự án tiền điện tử liên quan đến AI và sự quan tâm chung của công chúng đối với lĩnh vực AI.

Xem thêm: Microsoft cân nhắc đầu tư 10 tỷ USD vào OpenAI của ChatGPT

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *