EOS Network Foundation cam kết 20 triệu USD để xây dựng Dapps và trò chơi trên blockchain EOS

– Advertisement –

EOS Network Foundation đã cam kết đầu tư 20 triệu USD để phát triển các Dapps và trò chơi trên mạng EOS sau khi ra mắt Máy ảo Ethereum (EVM) vào tháng 4.

Trong 1 thông báo mới nhất, CEO Yves La Rose của EOS Foundation cho biết “EOS Network Ventures (ENV) đang đưa ra cam kết chính thức đầu tư trực tiếp 20 triệu USD để phát triển các Dapps và GameFi trên mạng EOS sau khi ra mắt Máy ảo Ethereum (EVM) vào tháng 4”

– Advertisement –

Yves La Rose cho biết thêm: “Với 20 triệu đô la dành cho các dự án EVM, chúng tôi mong đợi một lượng lớn các nhà phát triển muốn tận dụng các cơ hội tài trợ.”

Những động thái như vậy là nhờ những nỗ lực của Yves La Rose, người đang dẫn đầu các kế hoạch nâng cấp cơ chế đồng thuận, hệ thống Máy ảo Ethereum (EVM) và chiến lược tăng trưởng được đổi mới tổng thể của blockchain EOS.

EOS từ lâu đã thu hút sự chỉ trích từ nhà đầu tư vì đã huy động được 4 tỷ đô la trong đợt bán ICO vào năm 2018, tuy nhiên lại không có những cải tiến nhiều về mặt kỹ thuật và cách sử dụng.

EOS báo cáo tăng trưởng TVL mạnh mẽ sau khi triển khai chiến lược Yied+

Việc ra mắt Máy ảo Ethereum (EVM) vào tháng 4 được kì vọng sẽ mang đến sự phục hồi mạnh mẽ dành cho EOS trong những tháng tới, cũng như cải thiện đáng kể TVL của các ứng dụng phi tập trung trên EOS.

Rate this post

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *