Được ‘bơm’ tiền, Wyre tuyên bố hoạt động lại bình thường

– Advertisement –

Được 'bơm' tiền, Wyre tuyên bố hoạt động lại bình thường

Sau khi nhận được tài trợ từ một đối tác chiến lược, công ty thanh toán tiền điện tử Wyre tuyên bố hoạt động trở lại bình thường.

Trong một tweet mới đây, Wyre thông báo rằng công ty đã nhận được một nguồn tài trợ mới từ một đối tác chiến lược, số tiền này có thể giúp công ty hoạt động trở lại trong thời gian thị trường sụt giảm.

– Advertisement –

“Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ rằng hôm nay chúng tôi đã nhận được tài trợ từ một đối tác chiến lược, cho phép chúng tôi tiếp tục quá trình hoạt động bình thường”, Wyre cho biết.

Đồng thời cho biết thêm rằng họ sẽ “tiếp tục nhận tiền gửi và nâng giới hạn rút tiền lên 90% cho tất cả các khách hàng và điều này sẽ có hiệu lực ngay lập tức”.

Nói về giới hạn rút, Wyre cho biết “Bằng cách giảm số tiền mà khách hàng có thể rút, công ty sẽ có vị thế tốt hơn để vượt qua những cơn bão tài chính tiềm ẩn phía trước”.

Wyre không tiết lộ cụ thể số tiền mà họ vừa huy động được.

Vào đầu tháng này, Wyre đã sa thải 75 nhân viên vì tình hình tài chính công ty gặp khó khăn, trên Twitter có tin đồn rằng công ty này sắp đóng cửa. Tuy nhiên, ngay lập tức, đại diện Wyre đã lên tiếng phủ nhận điều này và tuyên bố “Sẽ cố gắng vượt qua khó khăn và duy trì hoạt động”.

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *