Dự án Tiny Colony bỏ Solana để chuyển sang Immutable X

– Advertisement –

Tiny Colony, là dự án NFT mới nhất thông báo về việc rời khỏi Solana.

Mùa đông tiền điện tử đang diễn ra đã gây khó khăn cho toàn bộ ngành, nhưng năm 2022 đặc biệt khó khăn đối với Solana.

– Advertisement –

Mặc dù Solana xây dựng một hệ sinh thái NFT thịnh vượng và thúc đẩy phát triển ngày càng tăng, nhưng thời kỳ hỗn loạn và Sol sụt giảm 94% đã thúc đẩy một số dự án tìm kiếm các chuỗi khối khác.

Tiny Colony là dự án mới nhất chuyển sang một chuỗi khối khác, trước đó dự án DeGods và y00ts cũng thông báo rời Solana để chuyển sang Polygon và Ethereum.

Bộ sưu tập NFT DeGods và y00ts bỏ Solana, chuyển sang Eth và Polygon

Nhà phát triển Tiny Colony, Tinyverse Games, hôm nay đã công bố kế hoạch chuyển trò chơi NFT vẫn đang được phát triển của mình từ chuỗi khối Solana sang mạng Immutable X.

Trong Tiny Colony, người chơi phải xây dựng và quản lý các đàn kiến có ​​hình người dưới lòng đất, đồng thời xây dựng trang trại, khai thác, ấp ấu trùng một cách chiến lược và bảo vệ lãnh thổ để tồn tại.

Phiên bản đầu tiên của trò chơi đã được ra mắt thử nghiệm trên Solana vào mùa hè năm ngoái, nhưng phiên bản đầy đủ sẽ ra mắt vào cuối năm nay trên Immutable X.

Dự án ban đầu được khởi chạy thông qua thị trường Solana Fractal và đã tạo ra doanh số NFT trị giá hơn 3 triệu đô la cho đến nay, theo Tinyverse.

Arshia Navabi, đồng sáng lập và CEO của Tinyverse nói rằng việc Immutable X tập trung vào trải nghiệm chơi game của người dùng là phù hợp với lý tưởng của Tiny Colony.

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *